Có nên mua máy nén khí mini thanh lý không?

Máy nén khí mini được ưa chuộng sử dụng bởi thiết kế nhỏ gọn mang lại tính lợi cao và đặc biệt có giá cả phải chăng. Tuy nhiên, một số người dùng vẫn tìm đến những mặt hàng thanh lý đã qua sử dụng với mong muốn sẽ tiết kiệm thêm được chi phí, bởi máy có giá thành rẻ hơn.

Với những dòng máy nén khí mini cũ, khách hàng vẫn có thể có cơ hội sử hữu một sản phẩm tốt, chất lượng nhưng cũng có thể bạn sẽ phải gặp rất nhiều hệ lụy không mong đợi. Vậy, người dùng có nên mua máy nén khí mini thanh lý không? Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin được chia sẻ về thiết bị trên trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích khi sử dụng máy nén khí mini thanh lý

Lợi ích đầu tiên mà người dùng dễ nhận thấy nhất khi mua máy nén khí mini hàng thanh lý là có giá thành thấp hơn hẳn so với hàng mới. Nhờ đó mà người dùng sẽ tiết kiểm được một khoản chi phí đầu tư lớn hơn.

Tham khảo thêm: Bán máy bơm nước rửa xe cũ

Máy nén khí hàng thanh lý có thể mang lại một số lợi ích nhất định cho người dùng

Ngoài ra, một số máy nén khí cũ cũng được đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động ổn định cũng không hề thua kém máy mới. Bởi đây là những sản phẩm chỉ mới được sử dụng vài lần, những chủ nhân trước đó do không còn có nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi máy mới nên mới đem thanh lý. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể được sở hữu một máy nén khí mini cũ chính hãng với chất lượng đã được kiểm định.

Hệ lụy khi dùng máy nén khí mini thanh lý

Ngoài những lợi ích mà máy nén khí mini cũ đem đến cho người sử dụng thì sản phẩm này cũng có rất nhiều hệ lụy không mong muốn có thể xảy ra.

Đầu tiên phải kể đến như công suất hoạt động của máy không được bền bỉ như máy mới. Thậm chí, áp lực khí yếu hơn và dễ ngừng hoạt động giữa chừng vì vậy hiệu quả công việc sẽ bị suy giảm và làm ảnh hưởng đến thu nhập của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, máy nén khí mini hàng thanh lý cũng bị dễ hỏng hóc, khiến người dùng phải hao hụt ngân sách khi phải thường xuyên bảo dưỡng và sửa chữa.

Ngoài ra, một số máy nén khí cũ đã hết thời gian bảo hành, điều này sẽ gây khó khăn lớn cho người dùng, nhất là quyền lợi của khách hàng không được đảm bảo.

Máy nén khí thanh lý tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm

Vậy có nên chọn mua máy nén khí mini cũ không?

Nhìn chung, máy nén khí mini cũ vừa có những ưu điểm và hạn chế nhất định, do đó sản phẩm này vẫn phù hợp với một số đối tượng nhỏ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng và chọn mua được máy cũ chất lượng nhất, người dùng cần lưu ý:

  • Khi chọn mua máy nén khí cũ cần tránh chọn mua máy đã có nhiều vết gỉ sét, kết cấu bình mỏng và không đảm bảo an toàn.
  • Kiểm tra công suất thực tế của máy phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Không nên chọn những máy có công suất khí nén lớn trong khi yêu cầu công việc không cần dùng đến. Bởi điều này chỉ gây thất thoát và lãng phí, thậm chí là ảnh hưởng đến an toàn lao động cho người lao động.
  • Kiểm tra độ rung ồn của máy khi hoạt động. Nếu những máy có độ rung và tiếng ồn cao thì người dùng không nên chọn mua.
  • Chỉ nên chọn những dòng máy cũ thuộc những thương hiệu nổi tiếng như máy nén khí Fusheng, máy nén khí Kobelco…bởi đây là những thương hiệu uy tín, chất lượng đã được người dùng kiểm định.
  • Và đặc biệt, nên chọn những địa chỉ thanh lý máy nén khí mini uy tín để có được chế độ bảo hành tốt nhất cũng như giá cả phải chăng.

Trên đây là những thông tin về ưu điểm và hạn chế của máy nén khí mini thanh lý, hy vọng sẽ hữu ích cho khách hàng trong việc lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0972 882 886 – 0912 370 282 để được tư vấn kịp thời và miễn phí từ các nhân viên chăm sóc khách hàng của Yên Phát.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *