Đánh giá về dòng máy nén khí Pegasus 10HP

Thương hiệu Pegasus là hãng sản xuất máy bơm khí nén nổi tiếng trên thị trường. Đây là dòng thiết bị được chế tạo, lắp ráp tại nhà máy ở nước ta theo quy trình khép kín và được kiểm duyệt một cách chặt chẽ, nghiêm ngặt. Để đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì nhãn hàng Pegasus đã sản xuất ra các loại máy nén khí Pegasus 10HP nhằm hỗ trợ công việc của người dùng một cách tối ưu nhất.

Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để hiểu hơn về dòng máy nén không khí Pegasus 10HP này.

Những ưu điểm của dòng máy nén khí Pegasus 10HP

Pegasus là một trong số ít những máy móc được sản xuất tại Việt Nam. So với những thương hiệu máy nén khí khác thì nhãn hàng này cũng có nhiều ưu điểm vượt trội.

Thiết kế nhỏ gọn

Máy nén không khí Pegasus 10HP được thiết kế nhỏ gọn, bền chắc, hệ thống bánh xe được tích hợp giúp dễ dàng di chuyển để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Khi sử dụng thiết bị đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người dùng Việt và thích hợp với khí hậu nước ta.

Dòng máy nén khí Pegasus được sản xuất trong nước
Dòng máy nén khí Pegasus được sản xuất trong nước

Chất lượng cao

Các sản phẩm nén khí của hãng Pegasus được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, kiểm định chặt chẽ, theo quy trình nghiêm ngặt, và chất liệu tạo nên thành phẩm để được chọn lựa kỹ càng nên thiết bị luôn mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng về chất lượng của nó.

>>>Tham khảo: Bật mí thông tin về máy nén khí Puma 1/2HP

Hiệu quả sử dụng thiết bị tốt

Hầu hết khách hàng khi sử dụng các sản phẩm máy nén không khí của hãng sản xuất Pegasus đều đánh giá cao về hiệu suất làm việc của thiết bị với tỉ số khí nén cao. Các loại sản phẩm có ưu thế lớn khi được nghiên cứu, sản xuất để phù hợp với điều kiện khí hậu gió mùa nóng ẩm ở Việt Nam.

Trong khoảng thời gian thiết bị hoạt động, máy nén không khí vận hành ổn định, không gây ra tiếng ồn lớn, rất thân thiện với môi trường nên ngày càng được nhiều người dùng đánh giá đánh giá máy nén khí pegasus 10HP cao về hiệu năng sử dụng sản phẩm.

Giá thành phù hợp

So với những dòng máy nén khí Pegasus 10HP nhập khẩu thì loại máy móc này có giá thành rẻ hơn bởi thiết bị không phải chịu những chi phí về thuế hải quan, phí vận chuyển nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Phụ kiện dễ dàng được thay thế

Do các loại máy nén khí Pegasus được sản xuất tại nước ta nên việc thay thế phụ tùng hay sửa chữa thiết bị nén khí dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều so với các dòng máy nhập khẩu, cùng với chế độ bảo hành uy tín.

Đánh giá về dòng máy nén khí Pegasus 10HP
Thiết bị nén khí Pegasus 10HP thay thế phụ tùng dễ dàng

Một số loại máy bơm khí nén Pegasus 10HP

– Máy nén khí Pegasus 1 cấp 10HP 330L (380V): sử dụng nguồn điện áp 3 pha, thích hợp trong các cửa hàng rửa xe, sửa chữa ô tô xe máy quy mô vừa và lớn. Thiết bị được thiết kế với những ưu điểm vượt trội như độ ồn thấp, áp lực khí nén cao, khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng.

– Máy nén khí Pegasus TM-V-1.0/8-500L (10HP): là dòng sản phẩm có lưu lượng làm việc 1000 lít/ phút, áp lực làm việc tối đa lên tới 10kg/cm2. Thiết bị có dung tích bình chứa 500 lít đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng khi sử dụng sản phẩm nén.

– Máy nén khí Pegasus TM-V-1.05/12.5 (500 lít): sử dụng công suất cực đại 10HP, áp suất cao 12,5 kg/cm2 hỗ trợ sự hoạt động, vận hành của các loại máy móc khác. Thiết bị chạy bằng điện, có hệ thống bánh xe di chuyển dễ dàng, chắc chắn đem lại sự tiện ích cho người dùng để đảm bảo sự tin cậy, an toàn trong quá trình sử dụng thiết bị.

Thiết bị nén khí có công suất 10Hp dung tích 500 lít
Thiết bị nén khí có công suất 10Hp dung tích 500 lít

Trên đây là những thông tin đánh giá máy nén khí Pegasus 10HP được sản xuất tại nước ta luôn đáp ứng được yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng, mang lại hiệu năng vận hành thiết bị ổn định phù hợp với công việc.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *