9+ cách nhắn tin làm quen với con trai cực ấn tượng

Việc nhắn tin làm quen người lạ là cách để chúng ta có thêm những mối quan hệ mới. Trước đây chúng ta thường hay thấy các bạn nam sẽ là người chủ động nhắn tin làm quen trước. Nhưng nếu phái nữ “cảm nắng” một anh chàng nào đó thì việc chủ động làm quen là rất cần thiết. Dưới đây mình sẽ gợi ý 9+ cách nhắn tin làm quen với crush là con trai vô cùng hiệu quả.

9+ cách nhắn tin làm quen với con trai cực ấn tượng

Hãy chủ động bằng cách nhắn tin làm quen trước

Để tạo được sự chú ý với người ấy thì việc bạn nhắn tin trước để làm quen là một điều tốt. Đương nhiên rồi, nếu chủ động bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh là hướng câu chuyện về những thứ mà bạn muốn. Chưa kể, sự chủ động của bạn có thể ghi điểm trong mắt người kia bởi họ thấy được sự chân thành của bạn khi muốn làm quen và bắt đầu một mối quan hệ bạn bè.

Cách nhắn tin làm quen trai lạ hiệu quả
Cách nhắn tin làm quen trai lạ hiệu quả

Cách nhắn tin làm quen khi mới bắt đầu thì nên đơn giản thôi. Bạn hãy chào hỏi thân mật và hãy nhớ chủ động giới thiệu về bản thân của mình trước nhé.

Tự tin để bắt đầu có thêm mối quan hệ mới

Tự tin chính là yếu tố mang lại sức hút dành cho bạn. Ở bất kể đâu, bất cứ khi nào sự tự tin cũng giúp bạn để lại một ấn tượng thật sâu sắc trong lòng của người khác. Vậy bạn thể hiện sự tự tin qua cách nhắn tin làm quen trai lạ như thế nào? Theo tôi, thái độ tự tin sẽ đi liền với sự chủ động và những câu nói thú vị.

 

Vậy thì bạn hãy chủ động hỏi han người bạn mới những câu hỏi không quá riêng tư. bạn có thể đối đáp lại anh ta bằng những câu trả lời duyên dáng, hài hước và thông minh. Bên cạnh đó bạn cũng đừng nên nhắn tin theo văn mẫu như “Anh/bạn đang làm gì vậy?”, “Anh/bạn ăn cơm chưa?”,… bởi nó thật sự cũ rích và nhàm chán. 

Bày tỏ chân thành qua cách bắt chuyện với con trai qua tin nhắn

Một trong những cách nhắn tin làm quen hiệu quả nhất đó là thể hiện sự chân thành qua từng câu nói. tôi nghĩ rằng ai cũng muốn kết bạn với một người chân thành thôi. Vì vậy, nếu các bạn chưa có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhau ở ngoài thì hãy thông qua tin nhắn để bày tỏ sự chân thành của bạn. 

Bày tỏ sự chân thành là cách nhắn tin làm quen tuyệt vời
Bày tỏ sự chân thành là cách nhắn tin làm quen tuyệt vời

Sự chân thành đó đơn giản chỉ là dấu hiệu để họ thấy rằng bạn đang nghiêm túc và thật lòng mong muốn kết bạn với bạn ấy. Làm sao để bày tỏ sự chân thành à? Đơn giản thôi, bạn hãy dùng những lời chân thật, giản đơn và mộc mạc khi hỏi han trò chuyện cùng người bạn ấy. Bạn có thể từ chối những câu hỏi không muốn trả lời nhưng một khi trả lời thì hãy thành thật.

 

Sự chân thành còn được biểu hiện qua lời nói quan tâm dành cho đối phương. Nếu sau một thời gian các bạn đã quen biết nhau hơn thì bạn cũng có thể lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện lớn hơn với bạn nam ấy.

Tỏ ra bí ẩn là cách nhắn tin làm quen với trai lạ hiệu quả

Đối với những cô gái cá tính, cách nhắn tin làm quen với người lạ hiệu quả nhất đó là tỏ ra bí ẩn. Một chút bí ẩn từ phía bạn có thể gây sự tò mò và nhận được sự chú ý của bạn kia. Người xưa đã từng nói rồi “Người khôn ăn nói nửa chừng”, đúng thế sự “nửa vời” của bạn sẽ là yếu tố để thôi thúc đối phương phải tìm hiểu ngược lại bạn. 

 

Tuy nhiên là bạn cũng cần lưu ý, hãy tỏ ra bí ẩn những lúc cần thiết và cũng đừng “nửa vời” trong toàn bộ cuộc đối thoại. Điều gì cũng cần phải vừa đủ thì mới phát huy được công năng của nó. 

Biết cách kéo dài câu chuyện

Đừng để đối phương cảm thấy bạn là một người nhàm chán chỉ biết “Hi bạn” và sau đó thì im bặt. Hãy nhớ rằng mình đang là người đi làm quen người ta. Do đó mình nên chủ động mở ra những câu chuyện để hai người có thời gian tìm hiểu nhau kĩ hơn. 

Cách để gây ấn tượng với trai lạ
Biết cách kéo dài câu chuyện

Đừng để chính mình rơi vào trường hợp “hỏi gì đáp nấy”. Bởi đấy chính là con đường ngắn nhất để đi tới thất bại đó các cô gái à. Lời khuyên dành cho các bạn đó là hãy đáp lại bằng những câu trả lời có kết quả “mở”. 

 

Như vậy các bạn có thể cùng nhau bàn luận tiếp những vấn đề xung quanh lời đáp đó. Như vậy câu chuyện vừa không đi vào ngõ cụt, lại vừa cho thấy bạn là một cô gái nhạy bén, thông minh. Vậy là đủ ghi điểm trong mắt bạn nam rồi.

Biết giữ im lặng đúng lúc

Một trong những cách nhắn tin làm quen với crush là con trai là bạn phải biết tiết chế và im lặng đúng lúc. Nó giống như khi giao tiếp bên ngoài với nhau vậy, người nói thì phải có người nghe, đúng chứ. Vậy nên khi bạn nam đang trong mạch cảm xúc để kể với bạn nhiều thứ hơn về cuộc sống hay công việc của cậu ấy thì bạn nên lắng nghe tường tận. Sau đó nếu cần thiết hãy bày tỏ sự đồng cảm với câu chuyện.

 

Việc trầm lại trong khi nhắn tin không khiến cho đối phương cảm thấy nhàm chán đâu. Bởi trước đó bạn cũng rất năng nổ và chủ động với cuộc trò chuyện. Vì vậy hãy cứ thử tham khảo gợi ý này nhé. 

Bắt đầu với những điểm chung

Nhiều bạn nữ sẽ cảm thấy khó khăn trong cách nhắn tin làm quen ai đó vì chẳng biết phải nói gì và hỏi gì. Chào hỏi xong im lặng thì kỳ mà hỏi thì lại không biết hỏi vấn đề gì. Vậy thì tại sao không bắt đầu từ những thứ bạn biết? 

 

Hãy chủ động nói về một lĩnh vực mà bạn am hiểu và hỏi xem đối phương có quan tâm đến vấn đề đó không. Nếu họ trả lời không thì đó chẳng phải là cơ hội tốt để bạn hỏi về sở thích và những thứ người ấy đang quan tâm sao.

 

Còn nếu câu trả lời là có thì tuyệt vời, hai bạn đã bắt đầu có những điểm chung đầu tiên. Biết được điểm chung của nhau rồi thì cứ tiếp tục triển thôi. Sau đó sẽ dần dần tìm ra thêm được nhiều điểm chung mới nữa.

Không nên suy nghĩ nhiều quá khi làm quen với một người

làm thế nào để ấn tượng với con trai qua tin nhắn
Không nên suy nghĩ quá nhiều

 

Khi làm quen với một người lạ bạn đừng đặt nặng suy nghĩ là phải đạt được điều gì, phải có mối quan hệ với người đó trong vòng bao lâu. Những suy nghĩ ấy chỉ khiến cho bạn đau đầu và mệt mỏi. hãy cứ nghĩ đây là một cuộc dạo chơi và bạn đang muốn thay đổi không khí bằng những mối quan hệ mới. 

 

Bạn đừng có suy nghĩ ngay sau khi mới nhắn tin cho người ta là “Phải yêu được anh này” hay “tuần này phải gặp được anh ấy ở ngoài”. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra bình thường, cứ từ từ để cả hai cùng tìm hiểu và làm quen dần với nhau đã nhé.

Lời kết

Trên đây là những cách nhắn tin làm quen với con trai hiệu quả đã được nhiều bạn nữ áp dụng. Bài viết mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi áp dụng bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để xem bản thân mình là tuýp người như thế nào và đối tượng mà bạn chuẩn bị làm quen là mẫu người ra sao. Sau đó rồi hãy chọn cách nhắn tin làm quen cho phù hợp với hai bạn. Chúc các bạn áp dụng những tips của giamaynenkhi.net thành công nhé.