Cách xem bói hoa tay cho con trai, gái đoán tính cách chuẩn

Việc xem tướng số hoa tay hay xem hoa tay đoán tính cách vận mệnh từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều người. Vậy cách xem hoa tay như thế nào? Xem bói hoa tay đoán tính cách thế nào cho chuẩn? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về cách xem hoa tay cho nam và nữ nhé.

Cách xem hoa tay

Xem hoa tay thật ra không phải là một điều khó. Chỉ cần bạn để ý một chút và biết thế nào là hoa tay thì sẽ nhìn được thôi. Vậy để biết cách xem hoa tay bạn cần biết hình dạng hoa tay như thế nào và vị trí hoa tay nằm ở đâu.

Hoa tay là gì?

Hoa tay thực chất là một kiểu vân tay của con người nằm ở trên các đầu ngón tay. Hoa tay có hình dạng xoáy tròn giống hình xoắn ốc. Kiểu vân tay còn lại (không phải hoa tay) thì có dạng hình xếp hoặc vòng xoáy nhưng không tròn.

Trong thực tế hoa tay nói riêng và vân tay nói chung là một yếu tố quan trọng dùng để định danh một cá thể. Bởi mỗi người đều có hình dạng vân tay cá biệt không bao giờ có sự nhầm lẫn. Chính vì thế vân tay hay được yêu cầu khi làm các giấy tờ cá nhân quan trọng như chứng minh thư, căn cước công dân. Đồng thời vân tay còn có thể thay thế cho cả chữ ký của cá nhân trong những văn bản mang tính quan trọng có thể liên quan tới pháp luật.

Cách xem hoa tay
Cách xem hoa tay

Hoa tay trong tướng số

Sự cá biệt trong sinh trắc vân tay đã khiến cho nhiều người quan tâm đến vai trò và sự ảnh hưởng của nó trong cuộc sống. Và cũng bởi sự duy nhất về hình dạng vân tay nên những người tin vào tâm linh, tin vào tướng số rất đề cao việc xem bói hoa tay đoán tính cách vận mệnh cho từng người. 

Hoa tay có rất nhiều người có, thế nhưng hình dạng, kích thước, độ xoáy hoa tay của mỗi người lại hoàn toàn khác nhau. Đó là lý do người ta càng quan tâm hơn tới mối liên hệ giữa hoa tay và số mệnh con người. Theo đó số lượng hoa tay có trên hai bàn tay sẽ có ảnh hưởng tới tính cách, tài năng, vận mệnh của chúng ta. Hãy cùng xem chi tiết về sự kết nối giữa số lượng hoa tay và tính cách, vận hạn của con người ở dưới phần dưới đây nhé.

Xem bói hoa tay đoán tính cách, vận mệnh cho nam, nữ

Những câu hỏi về cách xem hoa tay con gái hay cách xem hoa tay con trai rất được quan tâm từ những người yêu thích “bộ môn” tướng số học. Về cơ bản xem bói thông qua hoa tay giữa nam và nữ không khác nhau. Bởi cách xem bói này chỉ phụ thuộc vào số lượng hoa tay và vị trí phân bố của các hoa tay, không bị ảnh hưởng bởi giới tính.

Xem bói hoa tay đoán tính cách – Người không có hoa tay

Xét về tính cách của những người không có hoa tay, họ thường là người sống thật thà, chất phác và không bao giờ làm điều gì tổn hại đến người khác. Bên cạnh đó, người không có hoa tay rất coi trọng tình cảm, luôn sống hết mình vì mọi người xung quanh. Họ sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai mà không đắn đo hay đòi hỏi quyền lợi. Đó là lý do mà những người này trong cuộc sống nhận được sự yêu quý và tôn trọng từ mọi người.

Tuy nhiên nhược điểm của những người này là họ thường bị nhận xét là cứng đầu, cố chấp và khá bảo thủ. Lý do là vì họ sống thiên về tình cảm hơn là lý trí, nên người khác rất khó có thể thay đổi được suy nghĩ của họ. 

Xem hoa tay đoán tính cách
Xem hoa tay đoán tính cách

Lời khuyên dành cho những người có đặc điểm tính cách như trên đó là hãy học cách cân bằng trong suy nghĩ. Hãy biết cách đưa ra quyết định dựa trên cả yếu tố tình cảm và lý trí, suy nghĩ kỹ lưỡng và cẩn trọng trước khi làm bất cứ điều gì.

Xem hoa tay đoán tính cách của người có 1 hoa

Nếu 1 hoa của bạn nằm ở bên tay trái, điều đó chỉ ra rằng bạn là một người có tính kiên định và tâm lý vững vàng trong cuộc sống. Phẩm chất của những người này là có tố chất lãnh đạo, là người làm việc lớn. Người có 1 hoa tay bên trái là người mạnh mẽ trong cuộc sống, hết mình trong công việc và nồng cháy trong tình yêu. Điểm trừ của họ có chăng chính là sự kiên định đôi khi khiến họ cố chấp và khó bảo.

Nếu 1 hoa tay nằm ở bàn tay phải chứng tỏ đó là người có tính cách độc lập. Những người này có năng lực lãnh đạo, có chí làm lớn nhưng khi gặp những khó khăn có thể không từ thủ đoạn.

Về cơ bản những người có 1 hoa tay là những người có chí, có sức nhưng vận mệnh không tốt. Để đạt được thành tựu thì phải dựa vào nỗ lực của chính mình, họ không phải là người có vận mệnh được “quý nhân” phù trợ.

Tính cách vận mệnh của người có 2 hoa tay

Nếu cả hai hoa tay ở trên cùng một tay thì đây là người có tính tình ôn nhu, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Tuy nhiên họ là những người không có tầm nhìn sâu xa, nên không được đánh giá cao trong công việc. Nhưng may mắn lại đến với họ vì những lúc khó khăn thường hay được quý nhân trợ giúp. 

Nếu 2 hoa nằm ở cả hai bàn tay thì đây là kiểu người có lối sống phóng khoáng, có nhiều hiếu kỳ, tò mò với cuộc sống. Nhận xét chung, người có 2 hoa tay rất đào hoa, nhưng lại khó khăn trong việc tìm được một nửa lý tưởng. 

Xem tính cách qua hoa tay – Người có 3 hoa tay 

3 hoa trên cùng một tay chỉ ra đây là người rất thông minh, có số làm lãnh đạo. Những người này là mẫu người của gia đình, luôn biết cách dành sự quan tâm đặc biệt tới gia đình, người thân, bạn bè và những người xung quanh. Vì vậy họ được yêu quý và tôn trọng trong cuộc sống.

Về tướng số của người có hoa tay nằm trên cả 2 tay: Đây là người có ẩn chứa sự toàn năng, nhanh nhẹn, biết nắm bắt cơ hội. Tất cả mọi việc do những người này đảm nhận chắc chắn sẽ được hoàn thành nhanh chóng và xuất sắc. Về tính cách, họ là người có khả năng cân bằng cảm tính và lý tính. Nhìn chung những người này rất hiếm gặp, vận mệnh tốt, tính cách tốt, là đối tượng lý tưởng cho hôn nhân.

Cách xem bói hoa tay
Cách xem bói hoa tay

Xem tướng số của người có 4 hoa tay

Nhìn chung về người có 4 hoa tay đó là sự hiểu chuyện, có tài, có tướng, được quý mến từ rất nhiều người. Đồng thời họ cũng là người có nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Họ thường rất khó tính trong việc tìm nửa kia của đời mình.

Xem tướng qua hoa tay – 5 hoa tay

5 hoa cùng nằm trên 1 tay là người có cá tính, thích khám phá và không bao giờ để bản thân bằng lòng với hiện tại. Họ rất thích hợp tác làm việc với người khác để đạt được kết quả tốt nhất. Trong tình yêu, họ không đặt ra những yêu cầu cao cho đối phương của mình. 

Nếu cả 2 tay đều có hoa thì chính là biểu hiện của người có tấm lòng nhân hậu, sống tình cảm, biết quan tâm tới mọi người. Bên cạnh đó khi còn trẻ họ rất hiền lành, ngoan ngoãn, sống đúng mực. Đến tầm trung tuổi, vận mệnh bắt đầu đi lên, mọi chuyện đều như mong muốn.

Xem hoa tay đoán tính cách cho những người có 6 hoa

Tay trái nhiều hoa hơn tay phải thường là người sống có chút kỳ quái, có suy nghĩ táo bạo. Thời trẻ vận mệnh không được tốt nhưng càng về sau thì vận khí càng tốt dần lên theo độ tuổi. 

Tay trái ít hoa hơn tay phải là biểu hiện của người hay tự ti về bản thân, hành xử nông cạn theo cảm tính. Những người này thường khó thành công, sống hay cần tới sự giúp đỡ của người khác thì mới khá được. Tuy nhiên chuyện tình yêu của họ lại ổn định và được sống hạnh phúc cả đời.

Hoa tay đều ở cả hai bên là người rộng lượng, thích tưởng tượng, sống phóng khoáng. Trong nội tâm lại hay có nhiều suy nghĩ lo lắng và thiếu cảm giác an toàn. Về số mệnh, những người này có vận khí tốt, nhưng lại hay lo nghĩ quá xa.

Cách xem bói hoa tay cho người có 7 hoa

Nếu hoa tay bên trái nhiều hơn phải thì bạn là tuýp người sống nội tâm nhưng rất kiên trì và bền bỉ. Đồng thời bạn biết cách để có một tương lai tốt đẹp, sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên trái ngược với sự thăng hoa trong sự nghiệp, đường tình duyên của bạn lại gặp nhiều sóng gió. Vì vậy lời khuyên cho bạn là hãy cân bằng cuộc sống và công việc, hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Tướng số của người tay trái ít hoa tay hơn tay phải thường là người gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống nhưng lại ít khi để người khác biết điều đó. Ngoài ra, họ cũng là những người sống chan hòa và được nhiều người yêu quý. 

Xem tướng số hoa tay cho người 8 hoa tay

Xem hoa tay đoán tính cách, vận mệnh
Xem hoa tay đoán tính cách, vận mệnh

Tính cách của người có hoa tay bên trái nhiều hơn bên phải thường là những người hẹp hòi, hay xoi mói. Vẻ bề ngoài họ thường tỏ ra hòa nhã nhưng thực chất trong rất để bụng. Tuy nhiên về đường tình duyên thì họ lại là người có nhiều may mắn.

Người có hoa tay bên trái ít hơn bên phải thường là người có lòng tự trọng. Tuy vận mệnh không tốt bằng những người khác nhưng họ vẫn không ngừng nỗ lực trong cuộc sống. Với những người này chỉ cần kiên trì thì sẽ thành công.

Hoa tay rải đều ở cả hai bên là biểu hiện cho những người có tính tình lương thiện, hay giúp đỡ người khác. Vận khí thời trẻ không mấy tốt, cần phải có sự trợ giúp của người khác.

Cách xem hoa tay đoán tính cách, vận mệnh của người 9 hoa

Sinh trắc vân tay chỉ ra rằng nếu hoa tay xuất hiện nhiều hơn ở bên trái đó là biểu hiện của người sống có trách nhiệm. Những người này nhiệt tình thường giúp đỡ mọi người, có lối sống tích cực nên rất được yêu mến. Về trí tuệ thì đây là những người có khả năng lý giải siêu giỏi, biết cách ứng biến trong cuộc sống. 

Ngược lại, số hoa tay bên tay trái ít hơn tay phải lại là những người có lí tưởng lớn. Những người này sống biết nhìn xa trông rộng, biết phân tích kỹ lưỡng và có tầm nhìn vượt thời đại. Những người này thường đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Cách xem bói hoa tay cho người có 10 hoa

Những người sở hữu 10 hoa tay thường là người lương thiện. Họ có lối sống tích cực nhưng đôi khi cũng khá cố chấp. Họ luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng nội tâm lại yếu đuối và dễ tổn thương. Vận mệnh của những người này sẽ dần tốt lên từ độ tuổi trung niên. 

Trên đây là những suy đoán về tính cách, vận mệnh của mỗi người dựa vào số lượng hoa tay. Hy vọng rằng bài viết  của giamaynenkhi.net sẽ là nguồn tham khảo hữu ích để bạn biết cách xem hoa tay đoán tính cách dễ dàng hơn.