Những câu chúc Ngày Phụ nữ Việt Nam hay và ý nghĩa nhất

20 tháng 10 hàng năm là dịp để cho những người chồng, người con, người anh, người em,… gửi đến những người phụ nữ thân yêu nhất của mình những lời tri ân, những nhành hoa, món quà ý nghĩa nhất. Vậy những câu chúc Ngày Phụ nữ Việt Nam nào hay và ý nghĩa nhất?

Bên cạnh những món quà thì một lời lời chúc 20 tháng 10 hay nhất là không thể thiếu. Tùy từng đối tượng mà chúng ta sẽ có những lời chúc cụ thể như sau.

Lời chúc 20 tháng 10 dành cho mẹ

Mẹ là người đã sinh thành và nuôi dưỡng mỗi chúng ta. Vào dịp lễ này, ngoài những món quà thì chúng ta cũng cần chuẩn bị những câu chúc 20 tháng 10 hay. Nếu bạn không biết nên chúc mẹ như nào, có thể tham khảo một số lời chúc như sau:

câu chúc ngày phụ nữ việt nam
20/10 là dịp tri ân tất cả phái nữ Việt Nam

 

– “Mẹ thân yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, con kính chúc mẹ vạn sự như ý, triệu sự thành công, sống lâu trăm tuổi và luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình ta mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.”

– “Nhân dịp 20 tháng 10, con chúc mẹ mọi sự viên mãn, vạn sự tròn đầy. Cảm ơn vì mẹ đã sinh ra con. Con yêu mẹ rất nhiều!”

– “Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ của con luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc. Chúc mẹ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Mãi hạnh phúc bên con và ba nhé! Yêu mẹ nhiều lắm lắm!”

– “Chúc mừng người phụ nữ tuyệt vời nhất đời con có một ngày 20 tháng 10 vui vẻ. Chúc cho mẹ mãi trẻ trung, xinh đẹp, hạnh phúc. Mong mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với mẹ của con!”

– “Hạnh phúc nhất của con là được bên cạnh mẹ mỗi ngày. Cầu mong mỗi ngày mẹ đều an vui, hạnh phúc. Chúc mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 vui vẻ.”

– “Cảm ơn người phụ nữ vĩ đại nhất cuộc đời con. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy con cách làm người. Cảm ơn mẹ vì tất cả. Yêu và thương mẹ nhiều. Chúc mẹ 20 tháng 10 tràn ngập niềm vui.”

Xem thêm : > 20 tháng 10 tặng quà gì cho mẹ? <

Lời chúc 20 tháng 10 dành cho vợ

Bên cạnh mẹ, những câu chúc cho vợ nhân Ngày Phụ nữ việt Nam cũng khiến bao đấng nam nhi không biết phải lựa chọn những câu chúc như thế nào. Vợ là người giữ lửa cho gia đình, là hậu phương vững chắc của chồng của con. Nhân dịp ngày lễ đặc biệt này, các đức ông chồng có thể tham khảo những câu chúc Ngày Phụ nữ Việt Nam hay nhất dưới đây.

– “Vợ yêu ơi! Cảm ơn em vì đã đến bên anh. Cảm ơn em đã đồng hành cùng 2 bố con anh trong suốt những năm tháng vừa qua. Em là mảnh ghép duy nhất, mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh gia đình mình. Chúc em ngày 20 tháng 10 vui vẻ. Yêu em!”.

hoa 20 tháng 10 và lời chúc
Hoa 20 tháng 10 và lời chúc là không thể thiếu

 

– “Lại một mùa 20/10 nữa anh được ở bên em. Cảm ơn em vì những tháng ngày hạnh phúc đã qua. Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục xây dựng thêm những tháng ngày hạnh phúc mãi sau này em nhé. Yêu và thương em nhiều. Chúc em có một ngày 10/10 trọn vẹn.”

– “Anh biết những ngày qua vì bận rộn công việc nên chưa phụ giúp em được gì. Nhân dịp 20/10 hôm nay, em hãy nghỉ ngơi, đi mua sắm cho bản thân hoặc hẹn bạn bè đi chơi đi nhé. Những chuyện đi chợ, đón con, vào bếp, lau nhà,… cứ để anh lo. Em yên tâm, chồng em sẽ hoàn thành tốt công việc được giao. Yêu và thương em nhiều. Chúc em 20/10 vui vẻ.”

– “Nhân dịp 20/10, chúc một nửa thế giới của anh ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, hạnh phúc. Chúc em có được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp. Hãy mãi bên anh cho đến những năm tháng cuối cùng nhé. Yêu em.”

– “Anh biết anh là một người kiệm lời, không giỏi ăn nói nên không có được những lời hoa mỹ. Chúc vợ của anh ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn em vì đã đến bên anh. Yêu vợ.”

lời chúc 20 tháng 10 dành cho vợ
lời chúc 20 tháng 10 dành cho vợ

– “Hạnh phúc của anh chính là mỗi ngày ngày tỉnh dậy đều thấy vợ. Có em bên cạnh thật tốt vợ à. Cảm ơn vì tất cả những điều em đã dành cho anh và con. Chúc vợ của anh ngày 20/10 vui vẻ”.

Xem thêm : > 20 tháng 10 mua quà gì tặng vợ? <

Lời chúc 20 tháng 10 dành cho người yêu

chúc 20 tháng 10 người yêu
Lời chúc 20 tháng 10 người yêu

Trong giai đoạn yêu đương, những lời chúc là yếu tố không thể thiếu để thúc đẩy mối quan hệ của đôi lứa tiến thêm một bước. Những lời chúc có thể nhỏ nhặt, nhưng tấm chân tâm lại dễ khiến cho những cô nàng cực kỳ cảm động. Do đó một lời chúc 20 tháng 10 người yêu là không thể thiếu được.

– “Năm nay là năm đầu tiên anh bên em khi 20/10 về. Hãy cùng anh đi thêm nhiều, thật nhiều những dịp 20/10 khác nữa nhé. Chúc em Ngày Phụ nữ Việt Nam trọn vẹn niềm vui”.

– “Em yêu à! Anh muốn em biết rằng, em chính là người vợ lý tưởng, người mẹ hoàn hảo của các con anh. Chúc em 20/10 vui vẻ.”

– “Em là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời đã ban cho anh. Cuộc sống của anh trở nên hoàn hảo hơn kể từ ngày em xuất hiện. Chúc em một ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ. Yêu em!”

– “Chúc em tất cả mọi ngày không chỉ 20/10 đều vui vẻ, trẻ trung, xinh đẹp. Chúc em thành công trong sự nghiệp của mình. Hãy mãi bên anh em nhé!”

Xem thêm : > 20 tháng 10 tặng quà gì cho bạn gái? <

Trên đây là tổng hợp những câu chúc Ngày Phụ nữ Việt Nam hay. Bên cạnh những món quà thì bạn đừng quên những tấm thiệp chúc mừng 20 tháng 10 đẹp nhất nhé. Chúng sẽ khiến cho một nửa của bạn bất ngờ đấy.