255+ những lời chúc cô giáo ngày 20 tháng 11 hay và cảm động

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các em học sinh, các bậc phụ huynh thể hiện sự yêu thương, lòng biết ơn với các thầy, các cô. Bên cạnh những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ thì không thể thiếu được những lời chúc xuất phát từ trái tim của mối người. Dưới đây là một số lời chúc cô giáo ngày 20/11 hay và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

chúc cô giáo ngày 20 tháng 11
Lời chúc mừng ngày 20/11 hay

Lời chúc cô giáo ngày 20 tháng 11 của học sinh

 1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình em chúc cô luôn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp để luôn luôn là “người lái đò” dìu dắt chúng em nên người.
 2. Nhân ngày 20/11, em xin được gửi những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất đến cô. Em cũng như bao bạn khác, để có được như ngày hôm nay đều là nhờ sự dạy dỗ tận tụy của cô. Em cảm ơn cô rất nhiều ạ!
 3. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất và luôn được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt các bạn trong lớp em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô. Chúc cô luôn xinh đẹp, vui vẻ và ngày càng thành công hơn nữa ạ!
 4. Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến cô bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc cô thật nhiều sức khỏe để chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.
 5. Chúc cô ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cô luôn đủ tâm – trí – lực để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cao cả và vĩ đại này.
lời chúc cô giáo ngày 20 tháng 11
Những lời chúc học sinh gửi đến thầy cô
 1. Dẫu đi khắp bốn phương trời cũng không bao giờ quên những lợi thầy cô đã dạy bảo. Kính chúc thầy cô ngàn lời tốt đẹp, em mong thầy cô luôn mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 2. Nếu như được hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”. Câu trả lời của em chính là cô – người đã mang đến cho em tri thức và hành trang để có thể tự tin vững bước vào đời. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.
 3. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến các cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc tất cả các thầy các cô luôn trẻ trung để mãi là người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với chúng em.
 4. Nhân ngày 20/11 đặc biệt này, em xin được gửi đến cô bó hoa tươi thắm rực rỡ sắc màu này cùng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc các cô thật nhiều sức khỏe để có thể vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến với bến bờ thành công.
 5. Cô luôn coi chúng em như con ruột của mình và chúng em cũng vậy. Đã từ rất lâu rồi, chúng em đã coi cô như một người mẹ thứ hai. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em  kính chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc ạ!
lời chúc cô giáo nhân ngày 20 tháng 11
Câu chúc mừng 20/11 ý nghĩa
 1. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Em chân thành cảm ơn các cô.
 2. Gửi cô giáo kính yêu. Nhân ngày 20/11 em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già. Chúc cô sớm hoàn thiện được mục tiêu của đời mình cô nhé!
 3. Ngày 20/11 lại tới cũng là ngày giúp chúng em có cơ hội để gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Tập thể lớp 12A chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và mãi là người chỉ đường cho chúng em bước tiếp. Chúng em luôn tự hào vì cô.

Tham khảo thêm:

Lời chúc cô giáo ngày 20 tháng 11 của phụ huynh

 1. Xin cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt các con từ những ngày đầu tiên học lễ, hậu học văn. Những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là tất cả những gì mà chúng tôi muốn gửi tới các thầy, các cô. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để vun đắp cho sự nghiệp trồng người này.
 2. Nhân ngày 20/11, gia đình xin gửi tới cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Chúc cô luôn mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.
 3. Xin được dành tình cảm tôn kính nhất gửi tới cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Gia đình xin thay mặt con em, chúc thầy cô luôn công tác tốt, luôn mạnh khỏe và luôn vui vẻ.
 4. Xin được dành tặng những tình cảm sâu sắc và sự tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày đặc biệt 20/11. Gia đình chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và công tác tốt.
 5. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, gia đình chúng tôi xin kính chúc các thầy cùng các cô sức khỏe, công tác tốt để dìu dắt các em học sinh thành con ngoan, trò giỏi.
Lời chúc của phụ huynh với thầy cô giáo
Lời chúc của phụ huynh với thầy cô giáo
 1. Lại một mùa 20/11 để gia đình chúng tôi có cơ hội gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, vui tươi để mãi là người chỉ đường gần gũi nhất cho mọi học sinh chúng em. Chúng tôi luôn yêu quý và biết ơn cô!
 2. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, gia đình xin kính chúc thầy cô có một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa, luôn dồi dào sức khỏe và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.
 3. Xin gửi những lời chúc cô giáo nhân ngày 20 tháng 11 hay nhất, chân thành nhất từ tận đáy lòng đến các thầy cô. Chúc cô luôn giữ vững tình cảm yêu trò, yêu nghề; giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề giáo. Chúc cô luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống, luôn là tấm gương sáng về đức và tài cho học sinh noi theo.
 4. Thay mặt hội cha mẹ học sinh lớp, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy, các cô. Cảm ơn các cô đã luôn quan tâm, yêu thương và dành những điều tốt đẹp nhất cho các con. Nhân ngày 20/11, chúc các cô có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.
 5. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và sự tôn kính nhất của chúng tôi đến các cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Xin được cảm ơn các cô vì đã tận tình chỉ bảo các em.
 6. Mọi lời hay, ý đẹp cũng không thể nào sánh được với những công lao của các cô giáo dành cho các con. Nhân ngày 20/11, tôi xin chúc các cô giáo luôn tươi như hoa trên lá, đẹp như đóa kim cương, có sức khỏe phi thường để dìu dắt các con nên người.
 7. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/1, thay mặt con em, chúc cô công tác tốt, luôn mạnh khỏe. vui vẻ và yêu đời. Đặc biệt, chúc cô gặp được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Trên đây là những lời chúc cô giáo ngày 20/11 mà các em  học sinh hay các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Ngày 20/11 sắp tới, hãy lưu giữ những lời chúc này và đừng quên chuẩn bị những món quà nhỏ gửi đến các thầy các cô trong ngày đặc biệt này nhé.

Để biết thêm nhiều thông tin hay và thú vị khác, hãy thường xuyên theo dõi giamaynenkhi.net các bạn nhé!

About Khánh Ninh

Chào các bạn! Tôi là Ninh, với gần 2 năm nghiên cứu, tổng hợp các kiến thức về điện máy, thiết bị về công nghiệp. Hy vọng những nội dung tôi chia sẻ trên đây sẽ có ích cho các bạn cũng như giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

View all posts by Khánh Ninh →