Bạn đang đau đầu bởi bạn bè “phá” nhà của mình quá nhiều mà không thể đáp trả lại được vì lượt Spin hạn chế. Nếu thế, hãy tham khảo ngay 10 cách nhận Coin Master Free Spin để trả đũa những người bạn của mình nhé!

coin master free spin
Làm thế nào để hack Coin Master Free Spin?

Coin Master là game gì?

Coin Master là game Casual chơi trên phiên bản mobile, đây cũng là game đơn giản và được đánh giá là giống những phiên bản dạng game HAYDAY. Tuy nhiên, nó lại vô cùng hấp dẫn người chơi bởi các cách chơi chọc phá và cho phép bạn đi cướp tài sản của làng xóm, bạn bè. Game Coin Master vô cùng “hot” và hấp dẫn người chơi bởi chính chế độ spin coin master. 

hack coin master
Coin Master là gì, Coin Master là game gì?

Spin Coin Master là gì?

Đây chính là lượt quay trong game Coin Master và mỗi lượt quay sẽ đem tới cho bạn coin và những vật phẩm ở trong game như đào trộm vàng, búa sét, khiên của bạn bè, hàng xóm một cách ngẫu nhiên.

Điều này cũng có nghĩa rằng nếu bạn có nhiều lượt spin thì bạn sẽ có cơ hội trở thành cao thủ ở trong game. Và đặc biệt, nếu nhận được nhiều vàng thì các bạn có thể nâng cấp nhà mình một cách dễ dàng.

Mỗi lượt quay spin sẽ ra ngẫu nhiên và nhiều khi mỗi lượt quay cũng có thể khiến bạn cười trong nước mắt. Chẳng hạn như bạn bè bạn vào nhà chơi và bạn chạy spin và quay được lượt ăn trộm hoặc búa sét phá nhà đúng của nhà của người bạn đó.

Và tất nhiên, nếu bạn của bạn cũng quay được búa sét thì cũng có khả năng khi bạn quay về nhà mình thì nhà cửa đã “tan hoang”. Trừ khi bạn phải quay được lượt chạy spin vào khiên để bảo vệ nhà mình thì điều này sẽ không xảy ra.

Vì thế, đã có rất nhiều bạn tìm cách hack lượt chạy spin, hack coin master càng nhiều càng tốt. 

Có thể bạn quan tâm:

10 cách nhận Coin Master Free Spin đơn giản nhất

Hiện nay, có rất nhiều cách nhận Spin Coin Master miễn phí. Tuy nhiên, chúng tôi đã tổng hợp cách chạy Spin Coin Master đơn giản và nhanh chóng nhất, các bạn có thể tham khảo.

#1 Nhận Spin miễn phí trên levvvel coin master

levvel.com coin master
Hướng dẫn nhận coin master free spin trên levvel.com

Levvel.com là một trong những trang web cho phép người dùng Hack Coin Master. Các bạn có thể nhận levvvel coin master mới nhất theo cách sau:

  • Tại website levvvel.com coin master bạn chỉ cần 1 click chuột vào trang là các bạn đã có thể thu nhập được lượt collect trong ngày.
  • Sau đó, quay trở lại game  Coin Master của bạn và đợi đến khi hệ thống tự load thông báo quá nhận thành công.

Chỉ vài bước đơn giản như vậy là các bạn đã có thêm lượt quay trong game vô cùng đơn giản  từ levvel. Bên cạnh đó, hiện nay một số web cũng đang chia sẻ khá nhiều linh nhận spin, coin. Nhưng bạn cần phải tốn thêm nhiều thời gian để thực hiện theo các yêu cầu của website đó. Do đó, các bạn chỉ cần truy cập vào levvel spin hack coin master là có lượt spin dễ dàng. 

#2 Tham gia sự kiện game coin master

Cách để game thu hút người dùng là thường xuyên tổ chức các sự kiện. Có thể tổ chức theo dịp tết, lễ, sự kiện hàng ngày, hay đơn giản là tổ chức để thu hút nhiều người chơi tham gia để giúp cộng đồng game coin master trở nên sôi nổi hơn.

Và tất nhiên, khi kết thúc sự kiện thì sẽ có những phần thưởng và đó có thể là vật phẩm, coin, lượt spin mà bạn đang ngóng chờ. Khi tham gia mọi nhiệm vụ và hưởng ứng các sự kiện trong game thì chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng mà bạn đang mong muốn.

#3 Liên kết Facebook lần đầu tiên

Nếu bạn đang cần gấp vòng quay mà lại phải đi tìm spin miễn phí quá lâu. Hãy nhớ rằng, nếu tài khoản game của bạn nếu chưa liên kết với facebook thì hãy nhanh tay liên kết nhé. Bởi cách này sẽ đem đến cho bạn 50 lượt spin coin miễn phí.

Tuy nhiên, 1 tài khoản game sẽ chỉ được liên kết với 1 tài khoản facebook. Và một mẹo nữa để bạn nhận thêm lượt coin, spin free. Khi tham gia chơi Coin Master thì bạn nên sử dụng tài khoản Guest, tức là bạn cứ chơi mà không cần phải đăng nhập tài khoản. Về sau bạn hãy sử dụng những kết nối này với tài khoản facebook nhé!

nhận spin coin master miễn phí
Nhận spin miễn phí qua facebook

Tham khảo:

#4 Liên kết Coin Master với Facebook

Liên kết tài khoản coin master với tài khoản facebook để nhận spin miễn phí. Sau đó, các bạn có thể mời bạn bè trên facebook tham gia chơi. Cứ 1 người bạn đồng ý cài và tham gia trò chơi thì bạn sẽ nhận thêm 30 lượt spin. Để mời bạn tham gia game Coin Master như sau:

  • Bước 1: Vào mục Invite Friends with Messenger —-> chọn  Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins!
  • Bước 2: Chọn bạn bè trong list bạn bè facebook của bạn để mời vào game chơi. Khi có 1 người chơi đồng ý và bắt đầu chơi thì hệ thống game sẽ gửi cho bạn 30 lượt quay miễn phí.

Và có một mẹo nhỏ dành cho bạn để kiếm thêm nhiều lượt spin coin miễn phí là tham gia các nhóm master hack spin. Tại đây, có rất nhiều các game thủ cũng giống như bạn đang có nhu cầu tăng lượt quay.

Trong nhóm này, người quản lý nhóm sẽ chia sẻ các nick facebook khác nhau. Khi đó bạn có thể kết bạn và mời họ chơi và chắc chắn họ sẽ dễ dàng chấp thuận yêu cầu của bạn. Nếu chăm chỉ thì chắc chắn các bạn sẽ hack được nhiều lượt spin free.

#5 Dùng Facebook Clone để nhận coin master spin miễn phí

Nếu như cách kết bạn và mời người chơi ở trên facebook hiệu quả. Vậy thì tại sao bạn lại không lập nhiều nick Facebook Clone để thực hiện điều này.

Lưu ý, khi tạo các tài khoản facebook khác nhau thì bạn nên để ở trình duyệt ẩn danh và thoát hết các tài khoản đang đăng nhập trên máy. 

nhận spin miễn phí
Cách nhận spin miễn phí qua zalo tương tự như cách spin qua Facebook

#6 Nhận spin coin master free qua Zalo

Tương tự như cách làm với facebook, các bạn có thể nhận lượt spin free bằng việc tìm kiếm các nhóm free coin master ở trên zalo. Tìm kiếm, tham gia và kết bạn trên zalo cũng tương tự như với facebook.

Các admin của nhóm sẽ share cho các thành viên đường link kết bạn facebook vào trong nhóm. Và việc của bạn là chỉ cần tiếp tục kết bạn và nhanh chóng nhận được các lượt coin, spin miễn phí.

Tham khảo:

#7 Cách nhận spin Coin Master bằng cách xem video quảng cáo 

Các trò game hiện nay đều gắn liền với các quảng cáo. Xem quảng cáo trong game sẽ giúp bạn kiếm thêm được lượt coin master free spin cho mình. Thường thì khi xem 1 đoạn video bạn sẽ được 5 lượt spin free. 

Tuy nhiên, để hạn chế tình trạng các game thủ lạm dụng điều này thì bạn sẽ chỉ nhận được gợi ý xem quảng cáo nếu tài khoản của bạn chỉ còn 10 lượt quay mới.

cách nhận spin coin master
Cày lên cấp hoặc thu thập thẻ bài để chạy spin miễn phí

#8 Chạy coin, nhận spin bằng cách thu thập thẻ bài/ cày lên cấp

Nếu hoạt động sôi nổi và tham gia các nhiệm vụ trong game thì các bạn sẽ nhận được những phần thưởng từ hệ thống. Đó có thể là những lượt vòng quay, thẻ bài,… Các bạn hãy giữ lấy thẻ bài và khi gom được 9 thẻ bài thì sẽ nhận được lượt chạy spin coin master cũng như phần thưởng đi kèm khác.

#9 Nhận Spin bằng cách kết nối Coin Master với Email

Nếu bạn muốn có thật nhiều lượt spin thì hãy thực hiện theo cách này. Cũng đơn giản như cách liên kết với tài khoản facebook. Các bạn có thể liên kết tài khoản game của mình với email để nhận lượt quay và quà. Lưu ý, 1 tài khoản sẽ chỉ được liên kết với một email duy nhất. 

#10 Hack Coin Master với Coin Master Mod

coin master spin miễn phí
Hack Coin Master nhanh chóng với Coin Master Mod

Coin Master Mod đã có sẵn trên app CH Play hoặc App Store. Vì thế, các bạn có thể tải về và sử dụng để hack hàng nghìn các lượt spin tự động không giới hạn. Nhưng khi chạy Coin Master Mod thì các bạn cần phải gỡ bỏ Coin Master cũ ở trên điện thoại.

Đặc biệt, để tránh mất tài khoản thì bạn nên kết nối Coin Master cũ với Facebook của mình. Để khi trở lại thì bạn có thể đăng nhập một cách dễ dàng và số coin trong tài khoản cũng sẽ được bảo toàn và giữ nguyên.

Dùng app Coin Master Hack Spin thì bạn có thể nhận được hàng trăm, nghìn lượt quay spin miễn phí. Nên khi mua đồ, xây làng xóm hay phá bạn bè cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, khi dùng phần mềm hack coin này bạn sẽ chỉ có thể sử dụng đối với các tài khoản đã được xác minh của mình.

Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã biết cách hack Coin Master Free Spin. Chúc các bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều lượt spin coin miễn phí nhiều hơn nữa. Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ và cũng đừng quên theo dõi giamaynenkhi.net thường xuyên để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé!