[BẬT MÍ] “dịch biển số xe online” theo PHONG THỦY 2022

Biển số xe ngoài việc là cơ sở dữ liệu cho việc quản lý các phương tiện giao thông của các cơ quan. Mà với nhiều người họ còn quan niệm đó là những thông điệp dành cho cho chủ sở hữu như: may mắn, tài lộc,… đặc biệt là với những xế hộp đắt tiền thì việc sở hữu một biển số xe đẹp còn có ý nghĩa lớn hơn nữa. Để biết biển số xe nói lên điều gì hay ý nghĩa gì, hãy thử ngay cách dịch biển số xe online qua bài viết dưới đây nhé!

dịch biển số xe online
Ý nghĩa của những con số sẽ nói lên điều gì?

1. Hướng dẫn dịch biển số xe online

Xem biển số xe hợp tuổi sẽ thu hút được những may mắn trong cuộc sống. Dịch biển số xe online thực chất chỉ là cách hiểu và truyền miệng từ người này sang người khác, chứ không hề có quy định hay văn bản nào về việc dịch biển số xe máy hay xe nào. chính vì vậy đây cũng chỉ là cách vui để cắt nghĩa cho những con số đơn thuần trên biển số xe.

Dịch biển số xe TỪNG CON SỐ

Xem ý nghĩa biển số xe online qua từng để biết được vận mệnh, tài lộc hay may mắn. Có những cách dịch biển số xe như sau:

Biển số xe nói lên điều gì? Cụ thể ý nghĩa của các con số theo phát âm Hán – Việt như sau:

Con số Ý nghĩa từng con số trong biển số xe
Số 1 (Nhất):
  • Nghĩa là chắc chắn, đứng đầu, độc nhất. 
Số 2 (Mãi):
  •  Được hiểu là mãi mãi, bền lâu
Số 3 (Tài):
  •  Nghĩa là phát tài, nhiều tiền tài
Số 4 (Tử):
  •  Đa số mọi người quan niệm số 4 không đẹp vì đây là số tử, là chết
Số 5 (Ngũ):
  • Có ý nghĩa là ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn
Số 6 (Lộc):
  • Có nghĩa là Lục, có nhiều lộc, phúc.
Số 7 (Thất):
  • Thường được hiểu theo nghĩa là mất.
Số 8 (Phát):
  •  cắt nghĩa là bát, tức là phát tài, phát triển
Số 9 (Thừa):
  •  Nghĩa là Cửu, trường tồn, con số to nhất

 

dịch biển số xe máy
Cách dịch biển số xe ô tô đơn giản

Dịch biển số xe online bằng cách GHÉP CẶP các con số

Sau khi đã cắt nghĩa được những con số thì người ta sẽ ghép chúng lại với nhau để có bản dịch biển số xe hợp lý nhất.

>>> Những con số có đuôi đẹp đó là:

Con số đẹp Ý nghĩa của con số đẹp
68 Lộc phát,
83, 86 Phát tài, phát lộc
39 Thần tài nhỏ
79 Thần tài lớn

Như vậy , ý nghĩa của từng cặp số hay của cả biển số nếu cắt theo nghĩa này sẽ được những cặp thú vị.

>>> Những cặp số xấu sẽ là: 

Con số đuôi xấu Ý nghĩa của số đuôi xấu
49 Biển số xe quan điểm những con số tử
53 Biển số xe quan điểm những con số tử

49, 53 bởi vì người ta quan niệm, đây là những cặp số có vận hạn về tuổi “49 chưa qua, 53 đã tới”. Tuy nhiên, nếu không quá quan tâm thì những biển số xe chết người ít ai biết này cũng chưa chắc sẽ gây ảnh hưởng vì thực tế nó chỉ là quan niệm.

Bên cạnh ý nghĩa biển số xe máy thì ý nghĩa thông số lốp xe máy cũng quan trọng không kém góp phần mang lại những tài lộc và may mắn cho bạn. Bạn đọc nên kết hợp nhiều yếu tố để tìm ra sự phù hợp nhất nhé.

Ngoài những cách dịch biển số xe máy online trên đây thì bạn có cũng có thể sử dụng các app dịch biển số xe trên các thiết bị di động để dịch.

Dịch biển số xe online theo DÃY SỐ cuối

4 số cuối Ý nghĩa dãy số 4 số cuối Ý nghĩa dãy số
456 4 mùa sinh lộc 39 37 tài trời
569 Phúc – Lộc – Thọ 39 38 thần tài thổ địa
227 Vạn Vạn Tuế 39 39 tài lộc
1486 1 năm 4 mùa phát lộc / 1 năm 4 mùa lộc phát 3333 Toàn tài
4953 49 chưa qua 53 đã tới 8386 phát tài phát lộc
1102 Độc nhất vô nhị 8668 Phát lộc lộc phát
2204 Mãi mãi không chết 4648 Tứ lộc tứ phát
6686 Lộc lộc phát lộc 8888 Tứ phát
6868 Lộc phát lộc phát 4078 Bốn mùa không thất bát
5555 Sinh đường làm ăn 6666 Tứ lộc (nếu mà dân miền Tây gọi là 4 ông lục)
5656 Sinh lộc sinh lộc 3468 Tài tử lộc phát
0578 Không năm nào thất bát 6578 6 năm thất bát
1111 Tứ trụ vững chắc 6868 lộc phát lộc phát (sáu tấm sáu tấm)
2626 Mãi lộc mãi lộc 1668 Càng ngày càng phát
2628 hái lộc hai phát 8686 Phát lộc phát lộc
1368 Cả một đời lộc phát 7308 Thất tài không phát
1515 2 cái rằm 7939 Thần tài LỚN, Thần tài nhỏ
1618 Nhất lộc nhất phát 7838 Ông địa lớn, Ông địa nhỏ
8683 Phát lộc phát tài 7878 thất bát, thất bát (ông địa)
52 39 tiền tài 2879 mãi phát tài
92 79 tiền lớn tài lớn 7762 bẩn bẩn xấu trai

 

>>> Đọc thêm: ▶Kích thước bãi đỗ xe máy, ô tô【CHUẨN 2022】

2. Dịch biển số xe online theo NGŨ HÀNH

Dịch biển số xe phong thủy chính là dựa trên ngũ hành. Giải mã biển số xe còn dựa thêm cả vào ngũ hành. Mỗi số trong biển xe sẽ tương ứng với một hành, dựa trên quy luật tương sinh tương khắc mà ta sẽ biết được biển xe đó có hợp với mình hay không.

Từ đó tra xem biển số này phong thủy có thuộc trong số ngũ hành xung hay không để nhanh chóng tìm cách cải thiện vận số.

dịch biển số xe online
Hoá giải những biển số xe xấu bằng cách nào?

Ngoài ra, cũng có thể dựa vào mệnh trong ngũ hành để ta biết màu xe nào hợp với mình nhất. Người ta quan niệm màu xe có hợp mệnh thì khi sử dụng xe mới ít bị hỏng vặt  đi lại được suôn sẻ.

3. Quan niệm “NHẤT TỨ QUÝ, NHÌ ĐỒNG HOA”

Đặc biệt nhất có lẽ là con số tứ quý (nghĩa là có 4 con số gần kề giống nhau). Trong hàng tứ quý thì quyền lực cao nhất thuộc về tứ quý 9 người ta xem nó là tứ cửu và đọc ngược lại sẽ là “cứu tử” thể hiện cho sự trường tồn. Con số này thường chỉ được các quan chức và các đại gia săn đón bởi vì nó được “chào bán” với giá thành khá cao.

Tuy nhiên, trong hàng tứ quý cũng có một con số mà mọi người rất sợ chọn phải đó là tứ quý 4 với ý nghĩa đó là “tứ tử”. Người ta quan niệm con số này không mang đến may mắn tốt lành, nên khi ai nhận phải con số này thường lo “bán dốc bán tháo” nó đi.

giải mã biển số xe
Bạn đã biết dịch biển số xe 5 số chưa?

Song song với sức hấp dẫn của tứ quý thì sẽ là nhì hoa đồng – đây cũng là các biển số xe được săn đón không kém cạnh từ người mua xe. Biển số xe hoa đồng sẽ bao gồm có 3 con số giống nhau và nằm liền kề với nhau, nó có ý nghĩa thượng lộ bình an, đi hay về đều sẽ gặp may mắn và không gặp hiểm trở gì. Chính vì ý nghĩa của nó mà giới xe đặc biệt là các chủ xe taxi, xe khách hay chủ xe vận tải đều rất thích và đặt mua.

Xem thêm:

4. Nhận biết một biển số xe PHONG THỦY

Mỗi con số đều mang những ý nghĩa khác nhau, những con số kết hợp cùng nhau lại tạo thêm những ý nghĩa khác nữa. Cụ thể để có thể dịch biển số xe máy chính xác nhất, bạn đọc cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé.

Biển số xe là một tấm bảng kim loại có ghi những con số do cơ quan tại khu vực của chủ sở hữu cung cấp để thuận tiện cho việc kiểm tra và quản lý các phương tiện giao thông. Các biển số xe thì được đánh số từ 11 cho đến 99 và con số đầu tiên sẽ là mã vùng mà chiếc xe đó đăng ký, ví dụ: 30-F4 011.01

Tuy ý nghĩa của biển số xe Nhà nước cấp và quy định chỉ có vậy mà chẳng biết từ bao giờ mà quan niệm về một biển số xe đẹp hợp phong thuỷ, hợp mệnh với chủ xe lại quan trọng đến vậy.

Theo quan niệm của họ thì mỗi biển số xe đều mang đến một ý nghĩa hay một thông điệp nào đó cho chủ sở hữu.

dịch biển số xe
Dịch biển số xe online, làm sao để chọn biển số xe hợp tuổi

Một biển số được sắp xếp logic và hợp lý, cùng với đó là khi cộng dồn các con số lại với nhau kết quả càng cao thì may mắn sẽ càng nhiều.

Cụ thể một số phân tích về dịch biển số xe online như là biển số đẹp hợp phong thuỷ thì phải kết hợp được đồng thời cả 2 yếu tố đó là: âm dương và ngũ hành. Các biển số có đuôi tiến, số đứng sau cao hơn số trước thì sẽ được xem là một kết thúc có hậu và mang đến hạnh phúc viên mãn cho chủ sở hữu.

Việc lựa chọn và tìm kiếm cho mình một biển số xe đẹp thì thường không phân biệt loại xe đó là xe gì, bao nhiêu tiền mà nó phụ thuộc và quan niệm của chủ xe. Tuy nhiên, thông thường với những chiếc xe có giá trị càng cao thì việc “bốc” một biển số đẹp lại càng quan trọng.

Ví dụ như những chiếc xe SH, mô tô phân khối lớn hay những xế hộp hàng trăm triệu và thậm chí hàng tỷ đồng thì việc săn đón các biển số đẹp lại càng có ý nghĩa hơn cả. Biển số xe máy là một yếu tố quan trọng trong số những điều cần biết khi mua xe máy mới. Do đó bạn đọc nên đầu tư thời gian cũng như tìm hiểu kỹ khi bắt đầu mua xe mới.

Nói chung ý nghĩa của biển số xe  tốt hay đẹp đều là do nhận định riêng của mỗi người và không hề có tính thống nhất hay ràng buộc nào. Chính vì vậy mà có thể với người này thì biển số xe đẹp nhưng với người khác họ lại không quan tâm.

Như vậy bài viết trên đây vừa chia sẻ cho bạn các thông tin về ý nghĩa của biển số xe cũng như cách dịch biển số xe online khi bạn đọc đang có nhu cầu “bốc” biển số xe hoặc đang quan tâm nhằm hóa giải biển số xe xấu nhé.

About Khánh Ninh

Chào các bạn! Tôi là Ninh, với gần 2 năm nghiên cứu, tổng hợp các kiến thức về điện máy, thiết bị về công nghiệp. Hy vọng những nội dung tôi chia sẻ trên đây sẽ có ích cho các bạn cũng như giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

View all posts by Khánh Ninh →