Máy nén khí ngày càng trở thành thiết bị được sử dụng phổ biến trong các gia đình và trong nhiều ngành nghề lĩnh vực công nghệ khác nhau nhờ đa công dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu máy nén khí Trung Quốc và cũng khá nhiều khách hàng tin dùng. Vậy giá máy nén khí Trung Quốc là bao nhiêu?

Tại sao máy nén khí Trung được ưa chuộng đến thế?

Thực tế máy nén khí Trung Quốc là những dòng máy nén có công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và Đài Loan nhưng lại được lắp ráp tại Trung Quốc. Cũng chính vì thế mà giá của máy nén khí Trung Quốc cũng tương đối rẻ.

Ngoài ra phụ kiện, các bộ phận của máy nén khí Trung Quốc khá đa dạng và cũng được cung cấp nhiều trên thị trường. Do đó mỗi khi cần thay thế hay sửa chữa thì khách hàng có thể nhanh chóng tìm đến một địa chỉ để giải quyết.

>> Bộ phụ kiện hoàn chỉnh máy nén khí bao gồm những gì?

Thêm vào đó chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện của máy Trung Quốc rẻ hơn khá nhiều so với máy ở các thương hiệu khác như Đức, Mỹ, Nhật, Hàn…

Cuối cùng một đặc điểm nữa mà chiếc máy được người Việt ưa chuộng chính là khoảng cách giữa hai nước khá gần. Thế nên nếu có mua nhập khẩu thì khách hàng không phải mất nhiều thời gian đợi máy mà có thể nhanh chóng nhận hàng và sử dụng ngay.

Có thể quan tâm:

May nen khi puma lap rap tai trung quoc
Máy nén khí Puma công nghệ Đài Loan lắp ráp tại Trung Quốc

Giá máy nén khí Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Đánh giá về giá máy nén khí Trung Quốc

Thực tế giá máy nén khí Trung Quốc có sự phân loại rõ ràng theo nhiều mốc khác nhau, điều này tùy thuộc vào nhu cầu cũng như quy mô sử dụng.

Quy mô càng lớn thì sẽ yêu cầu những sản phẩm đáp ứng được những chức năng và dung tích cũng cần phải lớn hơn, chính vì thế mà giá máy nén khí Trung Quốc này cũng vì thế mà cao hơn.

Vậy chính xác giá máy nén khí Trung Quốc bao nhiêu? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra mức giá máy nén khí Trung Quốc dựa theo đặc điểm sư dụng.

Bảng giá máy Trung Quốc

Tên máy Khoảng giá
Máy nén khí Fusheng 8.250.000 đ – 65.800.000 đ
Máy nén khí Puma 3.500.000 đ – 82.500.000 đ

Ứng dụng phổ biến của máy nén khí Trung Quốc

Ứng dụng sử dụng tại gia đình

Đối với những máy nén khí Trung Quốc thường được sử dụng trong các gia đình thì đặc thù thường là không yêu cầu lượng khí nén quá nhiều và tần suất sử dụng những máy nén khí Trung Quốc này cũng tương đối thấp.

Bởi những công việc mà có sử dụng máy nén khí trong gia đình thường là nhẹ nhàng, đơn giản và bơm lốp xe, bắn đinh, ghim, xì khô hay phun sơn trên vùng diện tích khá nhỏ…

Những công việc trên khá đơn giản và chỉ cần một thời gian rất ngắn là có thể giải quyết nhanh gọn. Chính bởi dung tích sử dụng không lớn và gọn nhẹ nên mức giá máy nén khí Trung Quốc sử dụng trong gia đình cũng rẻ nhất trong số những dòng máy nén khí, chỉ dao động từ 500.000 – 2.200.000 đồng.

Với mức giá trên, thì người dùng hoàn toàn có thể sở hữu riêng cho gia đình mình những chiếc máy nén khí Trung Quốc mini linh hoạt, dung tích 9 – 18 lít, tiện lợi mà chắc chắn, an toàn khi sử dụng.

Gia may nen khi trung quoc hien nay
Máy nén khí Trung Quốc hiện khá phổ biến hiện nay

Được dùng trong các cửa tiệm

So với máy nén khí trong gia đình thì máy nén khí sử dụng trong các cửa tiệm thường có tần suất sử dụng cao hơn bởi các công việc trong cửa tiệm cần lượng khí nén liên tục và có thể sử dụng cho nhiều công việc một lúc.

Và với những dòng máy nén sử dụng trong cửa tiệm thì có mức giá vô cùng đa dạng và phân loại rộng dựa trên khối lượng cộng việc cũng như quy mô của cửa tiệm cung cấp dịch vụ.

Đối với những cửa hàng, dịch vụ sửa chữa nhỏ lẻ, thì có thể đầu tư những sản phẩm có giá máy nén khí Trung Quốc thường dao động khoảng 3.000.000 – 5.500.000 đồng và có dung tích 30 – 60 lít. Đây cũng là mức giá khá tiết kiệm và mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho các cửa tiệm

Máy nén khi Trung Quốc được sử dụng tại các trung tâm sửa chữa

Riêng các trung tâm sửa chữa mà cung cấp các dịch vụ có quy mô lớn, có lượng khách hàng lớn và phải sử dụng máy nén khí cho lượng công việc khá lớn thì nên chọn các sản phẩm máy nén khí Trung Quốc có dung tích bình chứa lớn và có dầu bôi trơn.

Giá máy nén khí Trung Quốc trong trường hợp này thường khoảng từ 5.000.000 – 10.000.000 triệu đồng. Các sản phẩm máy nén khí Trung Quốc sẽ đảm bảo có thể cung cấp lượng khí nén ổn định, liên tục, và đảm bảo hiệu quả công việc.

>>>Tham khảo: Nên dùng dầu gì phù hợp cho máy nén khí?

Sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp và các công trình xây dựng

Trong các ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghiệp hay xây dựng, thì việc sử dụng sản phẩm máy nén khí Trung Quốc cũng nhiều hơn và cần máy có dung tích bình chứa lớn vì phải hoạt động liên tục.

Giá của chiếc máy nén khí Trung Quốc trong trường hợp này cũng cao hơn so với sử dụng trong gia đình hay trong tiệm dao động từ 9.000.000 cho đến 34.000.000 triệu đồng.

Đó là mức giá máy nén khí Trung Quốc hiện nay. Liên hệ ngay để được tư vấn và cung cấp những thông tin hữu ích nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here