[Thủ thuật #3BƯỚC] Hiện số người theo dõi trên FACEBOOK

Cách hiện người theo dõi trên Facebook là điều được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Khi truy cập vào 1 số trang cá nhân chúng ta có thể thấy được số người đang theo dõi họ song trên trang cá nhân của mình lại không hiển thị số người theo dõi. Điều này làm cho rất nhiều người tò mò không biết vì sao Facebook của mình lại không hiện số người theo dõi và làm sao để hiện số người theo dõi mình? Do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách hiện số người theo dõi trên Facebook đơn giản dễ thực hiện nhất. 

Người theo dõi trên Facebook là gì? 

Hiện nay Facebook là một trong những mạng xã hội có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong cộng đồng Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Nó là một kênh truyền thông với sức lan truyền thông tin vô cùng mạnh. Sở dĩ các thông tin trên Facebook được lan truyền nhanh chóng là do nó có rất nhiều các tính năng khác nhau như: Like, Share, CommentFollow. 

hiện người theo dõi trên facebook
Cách hiện người theo dõi trên Facebook

Chúng ta đã quá quen thuộc với các tính năng như bình luận, chia sẻ, thích bài viết, còn tính năng theo dõi có vẻ như ít được quan tâm và biết đến nhất trên Facebook.

>>>Top10 cách Hack Coin Master Free Spin “có thể bạn chưa biết”

Vậy tính năng xem người theo dõi facebook là gì? 

+ Khi chúng ta thêm một người nào đó vào danh sách bạn bè của mình thì người đó sẽ tự động theo dõi bạn đồng thời bạn cũ sẽ tự động theo dõi người đó. Khi người bạn hoặc bạn bè của bạn đăng bài lên trang cá nhân với chế độ bạn bè hoặc chế độ công khai thì cả hai đều có thể nhìn thấy bài viết đó.

+ Trong trường hợp bạn gửi lời mời kết bạn hệ thống cũng sẽ tự động bật chế độ theo dõi của bạn với người đó. Những tin bài người đó đăng lên trang cá nhân với chế độ công khai sẽ tự động hiện trên bảng tin của bạn. Với chế độ này bạn không thể xem những bài viết họ đăng với chế độ bạn bè. 

+ Như vậy chúng ta có thể thấy người theo dõi có thể là người có trong danh sách bạn bè của mình hoặc người đặt lời mời kết bạn với mình. Hiểu một cách đơn giản người theo dõi là người có thể thấy được các bài viết, bài chia sẻ trên trang cá nhân của bạn khi nó ở chế độ công khai dù không là bạn bè của bạn.

Ngoài tính năng này thì Facebook hiện nay cũng cho ra mắt thêm nhiều tính năng mới khác để phục vụ quá trình trải nghiệm tốt hơn của người dùng như như cách xem ai vào Facebook mình gần đây… Tuy nhiên cùng với nhiều tính năng mới ra đời thì việc bảo mật thông tin trên FB cũng trở nên khắt khe hơn. Do đó mà người dùng sẽ thường xuyên cần phải xác nhận danh tính trên Facebook

Cách hiện người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Cách cài đặt để hiển thị số người theo dõi trên Facebook

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính mà chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang cá nhân Facebook của mình bằng một trình duyệt bất kỳ có sẵn trên máy tính. 

Bước 2: Các bạn bấm chọn mục “chỉnh sửa trang cá nhân”. 

Chọn mục “chỉnh sửa trang cá nhân”. 
Chọn mục “chỉnh sửa trang cá nhân”.

Bước 3: Khi giao diện máy tính đã hiển thị mục “chỉnh sửa trang cá nhân” các bạn thực hiện kéo xuống dưới và tìm mục “người theo dõi”. Sau khi tìm được các bạn đánh dấu tích vào mục là được.

hiện người theo dõi trên facebook
Chọn mục “người theo dõi”

Lưu ý: Nếu bạn chưa có bất kỳ một ai theo dõi mình thì mục này sẽ không hiển thị, bạn sẽ không thể kích vào nó. 

Việc chưa có ai theo dõi bạn có thể là do bạn chưa thực hiện bật chế độ theo dõi cho Facebook các nhân của mình. Để kiểm tra Facebook của mình đã bật chế độ theo dõi hay chưa cũng như cách thức để theo dõi Facebook cá nhân các bạn có thể xem thêm tại đây: >>cách bật theo dõi trên facebook<<

➥ Xem thêm:

Kiểm tra số người theo dõi facebook sau khi đã cài đặt

Sau khi đã chỉnh xong, để kiểm tra lại xem số người theo dõi mình trên Facebook đã hiện chưa các bạn thực hiện kiểm tra như sau:

Bước 1: Các bạn bấm vào dấu “…” trên trang cá nhân. Sau đó nhấn chọn mục “Xem với tư cách khác” như hình dưới đây.

hiển thị số người theo dõi trên facebook
Cách kiểm tra đã hiện số người theo dõi chưa

Bước 2: Tiếp đến các bạn kéo xuống phần bên dưới xem số người theo dõi mình đã được hiển thị chưa?

hiện số người theo dõi trên facebook
Số người theo dõi đã hiện sau khi cài đặt

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách thực hiện thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại chúng tôi hướng dẫn sau đây có thể sử dụng trên cả điện thoại dùng hệ điều hành Android và IOS. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành mở ứng dụng Facebook đã được cài đặt trên điện thoại. Sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook các bạn muốn bật chế độ hiển thị. 

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công các bạn truy cập vào trang cá nhân của mình và nhấn chọn “chỉnh sửa trang cá nhân” => Chọn “Chỉnh sửa chi tiết” => chọn “người theo dõi”.

người theo dõi trên facebook là gì
Cách hiển thị số người theo dõi bằng điện thoại

Sau khi thực hiện hai bước trên số người theo dõi sẽ được hiển thị. 

Trên đây là cách hiện người theo dõi trên Facebook bằng cả điện thoại và máy tính chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết các bạn đã thể thực hiện cài đặt hiển thị số người theo dõi cho Facebook cá nhân của mình.

>>>Theo dõi thêm GIAMAYNENKHI.net – Chuyên trang về Máy Móc – Xe – Công Nghệ