Lấy số điện thoại từ Zalo nhanh chóng, hiệu quả chỉ 1 NỐT NHẠC

Zalo là ứng dụng đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Phần thông tin của người dùng trên ứng dụng này sẽ cho bạn biết những thông tin cơ bản của người đó, bao gồm cả số điện thoại. Nếu như bạn không biết lấy số điện thoại từ Zalo như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

  1. Làm sao để lấy số điện thoại từ Zalo?

Làm sao lấy số điện thoại từ zalo là câu hỏi của rất nhiều người. Để tìm ra được đáp án đúng nhất, các bạn hãy theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây:

Cách lấy sđt từ Zalo điện thoại

Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại thông minh smartphone thì với 3 bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn lấy số điện thoại từ Zalo:

Lấy số điện thoại zalo
Lấy số điện thoại zalo dễ dàng

Cách tìm lại số điện thoại trên zalo được thực hiện như sau:

Bước 1: Ở giao diện chính của Zalo trên điện thoại của mình bạn chọn mục “Danh bạ”. Tiếp theo bạn chọn “Bạn từ danh bạ máy” và bấm vào tên người bạn nào mà bạn muốn xem số điện thoại của họ.

Tìm số điện thoại zalo bị ẩn
Tìm số điện thoại zalo bị ẩn

Bước 2: Bạn bấm vào ảnh đại diện của người đó. Ở góc trên cùng bên phải màn hình có có dấu 3 chấm thì bạn bấm vào đó.

Cách lấy sđt từ zalo
Cách lấy sđt từ zalo

Bước 3: Bạn chọn mục “Thông tin”, tại đây sẽ hiển thị cho bạn số điện thoại của người bạn muốn tìm.

Cách lấy số điện thoại trên Zalo máy tính, laptop

Bạn truy cập vào Zalo, tại giao diện chính của Zalo trên máy tính, laptop bạn nhấn vào biểu tượng Danh bạ ở bên trái của màn hình. Hãy kéo xuống để tìm tên bạn bè mà bạn muốn xem số điện thoại. Bạn có thể lấy số điện thoại từ danh bạ Zalo bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách lấy số điện thoại trên zalo
Cách lấy số điện thoại trên zalo

Cách tìm ra số điện thoại trên Zalo máy tính được thực hiện theo 2 cách như sau

Cách 1: Bạn có thể nhấn vào dấu 3 chấm hoặc nhấn chuột phải vào tên bạn bè, sau đó chọn mục “Xem thông tin”.

Cách lấy số điện thoại trên zalo
Cách lấy số điện thoại trên zalo

Cách 2: Bạn nhấn chuột vào tên bạn bè, sau đó nhấn chuột vào ảnh đại diện của họ.

  1. Cách tìm số điện thoại zalo bị ẩn

Bạn áp dụng các bước lấy số điện thoại từ Zalo ở trên nhưng vẫn không thể tìm thấy số của họ. Vì sao lại như vậy? 

Đơn giản vì bạn chỉ có thể lấy số điện thoại của người khác trên Zalo khi bạn đã kết bạn với họ trên Zalo. Đồng thời số điện thoại của họ phải được để ở chế độ công khai. 

Cách lấy số điện thoại từ zalo bị ẩn
Cách lấy số điện thoại từ zalo bị ẩn

Nếu người dùng ẩn số điện thoại trên phần hiển thị số điện thoại của Zalo thì bạn sẽ nhìn thấy ký tự “*”. Vì vậy bạn sẽ không thể thực hiện được cách lấy lại số điện thoại trên Zalo bị ẩn.

Theo như chính sách bảo mật thông tin của Zalo thì để đảm bảo cho dữ liệu và những thông tin của người dùng, khi bạn cài đặt chế độ riêng tư thì toàn bộ những thông tin tài khoản sẽ bị ẩn đi.

Ngoài ra, nếu bạn bè của bạn đã thực hiện việc chặn tìm số điện thoại trên Zalo thì bạn cũng không thể xem được số điện thoại trên Zalo của họ. Bởi hiện nay Zalo cũng chưa hỗ trợ tính năng này.

  1. Cách ẩn hoặc bỏ ẩn số điện thoại của mình trên Zalo

Hiện nay rất nhiều người dùng lựa chọn việc ẩn số điện thoại của mình trên Zalo. Điều này giúp cho thông tin cá nhân của bạn được bảo mật, không bị làm phiền bởi những người lạ. Bên cạnh đó nó còn tránh việc người lạ lợi dụng số điện thoại của bạn cho các mục đích cá nhân khác.

Các bước ẩn số điện thoại trên Zalo

Các thao tác ẩn số điện thoại trên Zalo
Các thao tác ẩn số điện thoại trên Zalo

Hướng dẫn lấy số điện thoại trên zalo theo 3 bước như sau:

Bước 1: Ở giao diện chính của Zalo, bạn chọn mục “Thêm” nằm tại góc phía bên phải. Tiếp theo bạn chọn biểu tượng bánh răng cưa nằm tại góc trên bên phải

Bước 2: Bạn vào bảng “Cài Đặt” và chọn “ Quyền riêng tư”

Bước 3: Bạn tìm đến mục số điện thoại và chạm vào biểu tượng bật/tắt là có thể ẩn số điện thoại của mình.

Khi mà số điện thoại đã được ẩn, bạn sẽ thấy phần số điện thoại chỉ có biểu tượng “*”. 

Khi bạn đã kích hoạt chế độ ẩn thông tin số điện thoại trên Zalo thì mọi người sẽ không thể xem hay tìm số điện thoại trên Zalo của bạn.

Cách bỏ ẩn số điện thoại trên Zalo

Nếu như bạn muốn bỏ ẩn số điện thoại của mình trên Zalo thì bạn chỉ cần thực hiện các bước như khi ẩn số điện thoại. Chỉ khác là khi tìm đến mục số điện thoại bạn phải tích vào ô số điện thoại để cho phép Zalo hiển thị thông tin này.

Trong trường hợp bạn bè trên Zalo của bạn đã để chế độ công khai số điện thoại nhưng bạn lại không thể thấy hoặc tìm kiếm được số mặc dù đã áp dụng tất cả các bước trên. Lúc này bạn cần liên hệ với số tổng đài Zalo để có thể khắc phục nhé.

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi “làm sao để lấy số điện thoại từ Zalo”. Hy vọng rằng những thông tin trên đây có thể khiến bạn dễ dàng tìm được những thông tin mình mong muốn.

About Khánh Ninh

Chào các bạn! Tôi là Ninh, với gần 2 năm nghiên cứu, tổng hợp các kiến thức về điện máy, thiết bị về công nghiệp. Hy vọng những nội dung tôi chia sẻ trên đây sẽ có ích cho các bạn cũng như giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

View all posts by Khánh Ninh →