MÁY NÉN KHÍ 5HP – GỢI Ý LOẠI MÁY NÉN KHÍ TỐT NHẤT!

Máy nén khí được coi là một trong những giải pháp tốt trong các ngành nghề sản xuất và nhiều lĩnh vực đời sống. Trong đó dòng máy nén khí 5hp là một trong những thiết bị hữu ích được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng đặc biệt là trong những trung tâm sửa chữa xe hay những nhà xưởng, khu công nghiệp…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy nén khí nói chung và dòng máy nén khí 5hp nói riêng để khách hàng lựa chọn. Vậy dòng máy nén khí 5hp này có những ưu điểm gì và được ứng dụng trong những ngành nghề gì? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau nhé!

Máy nén khí 5hp có những ưu điểm gì?

Máy nén khí 5HP luôn nằm trong danh sách những dòng máy nén khí được ưa chuộng nhất trên thị trường đặc biệt là được sử dụng nhiều tại những nhà xưởng sản xuất và ứng dụng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực công nghiệp. Sở dĩ dòng máy này lại được ưa chuộng vượt trội như vậy bởi nó sở hữu những ưu điểm nổi bật.

Máy nen khi Puma 5HP
Máy nén khí Puma PK-50160(5HP)

Khả năng hoàn thành công việc khó khăn, nhanh chóng

Với công suất tương ứng từ 3,7 – 4,1kw dòng máy nén khí 5hp được đánh giá cao về khả năng thực hiện tất cả những công việc có khối lượng nặng và liên quan đến lĩnh vực công nghiệp.

Dung tích lớn, khả năng bơm trong thời gian lâu

Và với dung tích bình khá lơn từ 150 – 170 lít cùng với thời gian nạp bình chỉ dao động từ 1 – 1p30s, dòng máy nén khí này có thể giúp cho mọi công việc được giải quyết liên tục và tạo ra hiệu quả làm việc cao, ổn định tiết kiệm tối đa thời gian.

Giá tầm trung, phù hợp với nhiều người dùng

Giá thành của sản phẩm máy nén khí 5hp thường chỉ dao động ở tầm trung và khoảng từ  9 – 12 triệu đồng bởi vậy mà có thể phù hợp với nhiều nhà đầu tư cũng như chủ doanh nghiệp. Chính vì vậy mà dòng máy này thường được sử dụng khá nhiều.

Độ bền bỉ lâu, thiết kế chắc chắn

Ngoài ra xét về độ bền cũng như thiết kế chắc chắn, thì dòng máy này cũng được đánh giá khá cao. Với mô tơ lõi đồng được trang bị có thể giúp làm giảm thiểu sức nóng tỏa ra từ máy trong quá trình vận hành đồng thời có thể giúp gia tăng độ bền và tuổi thọ cho máy.

Hiện nay các dòng máy nén khí 5hp thường được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Nhật Bản và Đài Loan nên đảm bảo về chất lượng yên tâm sử dụng. Ngoài ra dòng máy này còn có khả năng làm giảm thiểu những rủi ro trong quá trình làm việc như cháy nổ, đảm bảo sự an tâm cho người sử dụng.

Những công dụng của dòng máy nén khí 5hp

Cũng như dòng máy nén khí khác, máy nén khí 5hp được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Đặc biệt với những ưu điểm nổi trội, dòng máy này được sử dụng trong nhiều công việc như:

– Xì khô, phun sơn, hay bơm lốp xe, bắn đinh, hoặc ghim, mở ốc xe, thổi bay bụi bẩn trên vật dụng trong những cửa hàng sửa chữa, rửa xe, trung tâm chăm sóc xe máy, ô tô…

– Cung cấp đủ khí nén cho các hệ thống cũng như những dây truyền sản xuất trong nhà xưởng công nghiệp

– Ngoài ra, dòng máy nén khí 5 – 5.5HP này còn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như khắc đá bia mộ cũng như làm đồ thủ công mỹ nghệ…

– Ứng dụng trong những ngành sản xuất thực phẩm hay y tế

– Ứng dụng trong lĩnh vực khai thác…

Chính những ứng dụng đa dạng mà dòng máy này ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều dòng máy nén khí 5Hp, tuy nhiên để đảm bảo uy tín và chất lượng thì quý khách nên chọn địa chỉ cung cấp hàng chính hãng.

About Khánh Ninh

Chào các bạn! Tôi là Ninh, với gần 2 năm nghiên cứu, tổng hợp các kiến thức về điện máy, thiết bị về công nghiệp. Hy vọng những nội dung tôi chia sẻ trên đây sẽ có ích cho các bạn cũng như giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

View all posts by Khánh Ninh →

Trả lời