Máy nén khí 12V| #5 Ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua

Bạn đã từng nghe nói đến hay sử dụng loại máy nén khí 12V chưa? Tại sao sản phẩm chiếm được sự ưu ái của nhiều người tiêu dùng đến như vậy?

Sau đây là bài viết về dòng máy bơm hơi khí nén sở hữu nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật. Thiết bị được người tiêu dùng đánh giá cao về cấu tạo cũng như chức năng hoạt động và khả năng ứng dụng trong công việc. 

Máy nén khí 12V có những ưu điểm gì?

Máy nén không khí 12V là dòng sản phẩm máy nén khí mini được sản xuất chủ yếu dành cho các hộ gia đình. Đây là thiết bị được nhiều người dùng ưu tiên săn đón và lựa chọn.

Thiết bị máy nén khí mini 12V có kích thước nhỏ gọn
Thiết bị máy nén khí mini 12V có kích thước nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết bị máy bơm khí nén mini có kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản hơn so với các dòng máy nén khí khác như piston, máy nén trục vít. Bạn có thể cất giữ sản phẩm mọi nơi như trong tủ đồ cá nhân, cốp xe ga hay trong cốp ô tô mà không hề gây bất tiện, cồng kềnh.

Tiết kiệm thời gian

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị khi khởi động thiết bị chỉ với một nút công tắc. So với các phương pháp sử dụng máy bơm khí nén khác thì khả năng nạp khí nhanh chóng giúp người dùng tiết kiệm được thời gian bơm hơi, sử dụng. Bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian và công sức cho công việc sử dụng lưu lượng khí nén ít.

Tính tiện dụng cuẩ thiết bị giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho việc bơm hơi
Tính tiện dụng cuẩ thiết bị giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho việc bơm hơi

Thiết bị đa tính năng

Máy nén không khí 12V luôn được nhắc tới với khả năng ứng dụng của nó. Thiết bị được sử dụng trong nhiều công việc như bơm hơi xe đạp, xe máy, ô tô, xịt bụi bàn phím máy tính, bơm bóng, bắn đinh vít. Ngoài ra, các sản phẩm máy nén khí 12V không dầu còn được sử dụng để cung cấp khí oxy cho các bể cá cảnh…

Độ ồn thấp

Thiết bị có thiết kế hệ thống giảm âm nên động cơ hoạt động máy nén khí gia đình mạnh mẽ mà không gây ra tiếng ồn lớn, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Giá thành thấp

Sản phẩm máy nén khí mini có giá thành thấp hơn những thiết bị khác mà khả năng ứng dụng cũng như áp lực làm việc của máy tốt. Vì thế, để sở hữu một sản phẩm máy nén khí này, người dùng chỉ cần bỏ ra một số tiền khoảng dưới 1 triệu đồng là có thể rinh ngay một thiết bị nhiều tiện ích sử dụng.

Máy nén khí gia đình có giá thành thấp
Máy nén khí gia đình có giá thành thấp

Một số lưu ý khi sử dụng máy nén khí 12V

Thiết bị là loại máy nén khí mini dùng trong gia đình nên không được trang bị chức năng phun sơn.

– Trước khi bạn dùng để bơm bánh xe thì nên nắm được thông tin về áp suất của từng loại lốp xe để việc bơm hơi được nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

– Máy nén khí có cấu tạo để dùng đối với dòng điện 1 chiều 12V nên người sử dụng muốn cắm máy vào điện áp gia đình 220V thì phải trang bị thêm 1 bộ máy chuyển nguồn điện.

– Máy nén khí gia đình chỉ có thể bơm thiết bị dưới 8kg.

– Ngoài ra, để tránh tình trạng quá tải ở máy nén khí thì người dùng không sử dụng thiết bị để phun rửa chuồng trại, tưới vườn, bơm nước sinh hoạt hay dùng để rửa xe ô tô.

Máy nén khí 12V và những ưu điểm đáng ngạc nhiên
Máy bơm khí nén 12V chỉ dùng để bơm hơi thiết bị dưới 8kg

– Mặt khác, nhà sản xuất cũng luôn khuyến cáo người tiêu dùng để xa tầm tay trẻ em để tránh tình trạng những nguy hiểm không đáng có xảy ra.

Như vậy với những thông tin mà người viết chia sẻ ở trên về thiết bị máy nén khí 12V, hy vọng người tiêu dùng có thể nắm được những ưu điểm của dòng sản phẩm này. Đồng thời những lưu ý khi sử dụng máy nén không khí được người viết đề cập ở trên có thể giúp người dùng áp dụng trong công việc để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:

About Khánh Ninh

Chào các bạn! Tôi là Ninh, với gần 2 năm nghiên cứu, tổng hợp các kiến thức về điện máy, thiết bị về công nghiệp. Hy vọng những nội dung tôi chia sẻ trên đây sẽ có ích cho các bạn cũng như giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

View all posts by Khánh Ninh →

Trả lời