▷Máy nén khí Hitachi Nhật bãi có tốt không? Bảng giá chi tiết “A-Z”

Dù đã qua sử dụng nhưng máy nén khí Hitachi Nhật bãi vẫn là dòng máy nén khí được nhiều người tìm kiếm và tin dùng. Vậy nguyên nhân nào để người dùng có thể tin vào dòng sản phẩm Máy nén khí của Hitachi đến vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Máy nén khí Hitachi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khắt khe từng chi tiết. Dòng sản phẩm này của công ty có khả năng phục vụ trong nhiều lĩnh vực như điện tử, công nghệ thông tin, vận chuyển, ô tô, năng lượng, sản xuất công nghiệp,…

Các sản phẩm máy nén không khí của hãng luôn được đánh giá cao ngay cả những thị trường khó tính nhất như Châu Âu. Trong đó, thiết bị nén khí trục vít là sản phẩm chủ lực của tập đoàn Hitachi trong lĩnh vực sản xuất này.

Máy nén khí Hitachi
Máy nén khí Hitachi Nhật bãi là một trong số ít thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng.

🔹Xuất xứ máy nén khí Hitachi Nhật bãi

Chính thức thành lập vào ngày 01/02/1920, tập đoàn Hitachi có bề dày lịch sử phát triển hơn 100 năm, khởi điểm chỉ là 1 cửa hàng sửa chữa đồ điện tử nhỏ. Sau 1 thế kỷ bền bỉ nghiên cứu và sáng tạo, Hitachi trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất xứ sở mặt trời mọc. Hãng hoạt động trong nhiều lĩnh vực như điện tử, xây dựng, y tế, điện…

Máy nén khí Hitachi là một trong các dòng sản phẩm uy tín do hãng sản xuất. Các thiết bị đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khắt khe từng chi tiết. Dòng sản phẩm này của công ty có khả năng phục vụ trong nhiều lĩnh vực như điện tử, công nghệ thông tin, vận chuyển, ô tô, năng lượng, sản xuất công nghiệp,…

Các sản phẩm máy nén không khí của hãng luôn được đánh giá cao ở cả những thị trường khó tính nhất như Châu Âu. Trong đó, thiết bị nén khí trục vít là sản phẩm chủ lực của tập đoàn trong lĩnh vực sản xuất này.

Các dòng sản phẩm máy nén khí Hitachi
Lịch sử phát triển Hitachi tập đoàn sản xuất và cung ứng các thiết bị điện tử, công nghiệp số 1 Nhật Bản.

Thiết bị nén khí Nhật bãi thực chất là sản phẩm được sản xuất riêng để phục vụ thị trường trong nước. Như chúng ta đã biết, các sản phẩm nội địa Nhật Bản có chất lượng đặc biệt tốt. Tuy nhiên, máy có tốt thì dưới sự phát triển của khoa học nghiên cứu, dòng thiết bị mới tối ưu hơn sẽ ra đời. Lúc này, những sản phẩm nội địa Nhật chưa tiêu thụ hết sẽ được thu gom và phân phối cho các cơ sở ở quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

🔸Thiết bị nén khí Hitachi Nhật bãi có tốt không?

Tuy nhiên những máy cũ không có nghĩa phải là hết giá trị sử dụng, thực tế thì dòng thiết bị  này vẫn hoạt động rất tốt. Các máy móc bên trong máy nén Nhật bãi vẫn còn nguyên vẹn thậm chí gần như mới. Tuổi thọ máy vẫn có thể hoạt động khá lâu từ 20 – 30 năm.

Máy nén không khí Hitachi được sản xuất bởi thương hiệu lớn hàng đầu Nhật Bản, các sản phẩm này có độ bền cao và chất lượng thậm chí vượt qua cả những sản phẩm mới nhưng thương hiệu chưa được đánh giá cao trên thị trường.

Vì sao máy nén khí Hitachi nhật bãi tốt?

Một số ưu điểm nổi trội của máy nén không khí Hitachi Nhật bãi như:

  • Là sản phẩm của thương hiệu lớn, dễ dàng mua phụ kiện lắp đặt/thay thế.
  • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất, được thiết kế tối ưu làm giảm đáng kể lượng điện tiêu hao so với các dòng sản phẩm khác.
  • Có khả năng siêu tiết kiệm điện lên tới 60% khi sử dụng máy nén khí biến tần.
  • Thiết bị nén khí Hitachi dễ dàng vận hành, dễ dàng đọc dữ liệu thông qua USB, kết nối hỗ trợ nhanh.
  • Sử dụng bảng điều khiển thông minh, quạt làm mát dùng biến tần, bảo vệ tối đa hệ thống vận hành và giảm tiêu hao điện năng.
  • Giá thành rẻ nhưng chất lượng sản phẩm nén khí Hitachi lại cao.
Máy nén khí Hitachi Nhật Bãi
Thiết bị nén khí Hitachi Nhật Bãi có nhiều ưu điểm vượt trội, giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt.

Nhược điểm của máy nén khí Hitachi Nhật bãi

Bên cạnh đó, thiết bị nén khí Hitachi Nhật Bãi cũng có những hạn chế nhất định, người dùng nên cân nhắc trước khi mua. Chẳng hạn như:

  •   Khả năng tiết kiệm điện không được tối ưu như các dòng sản phẩm mới
  • Mức độ chất lượng của thiết bị không đồng đều như mua mới, người mua phải kiểm tra cân nhắc cẩn thận hơn. Tránh tình trạng “vỏ mới ruột nát”.
  • Một số model không thông dụng, đã quá lâu đời sẽ khó tìm mua phụ tùng và sửa chữa.

🔹Bảng giá máy nén khí Hitachi Nhật bãi

Sản phẩm nén khí Hitachi là dòng thiết bị hàng đầu trong số những thương hiệu cung cấp hàng Nhật bãi. Với mức độ bao phủ thị trường của hãng tương đối cao, vấn đề khó khăn trong chọn mua phụ kiện nhờ vậy cũng được giảm bớt. Hiện nay, một số Model thông dụng và bảng giá máy nén không khí Hitachi Nhật bãi (tham khảo) như sau: 

giá máy nén khí hitachi nhật bãi Piston
Bảng giá các model nén khí piston Nhật bãi thương hiệu Hitachi.
giá máy nén khí hitachi nhật bãi trục vít
Bảng giá các model nén khí trục vít Nhật bãi thương hiệu Hitachi.

Đối với nhu cầu sử dụng thiết bị nén khí tần suất không quá cao, chọn mua máy nén khí Nhật bãi là một lựa chọn tốt giúp tiết kiệm đáng kể chi phí máy móc. Những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về nguồn gốc, chất lượng máy nén khí Hitachi Nhật bãi. Gợi ý giúp bạn bảng giá bán tham khảo về dòng sản phẩm này trên thị trường hiện nay.