Top 3 máy phát điện gia đình dùng được điều hòa tốt nhất hiện nay

Vào mùa hè, tình trạng cắt điện luân phiên thường xuyên diễn ra. Để đối phó với tình trạng này thì một chiếc máy phát điện gia đình dùng được điều hòa là vô cùng cần thiết. Hãy cùng tham khảo 3 model máy phát điện chạy điều hòa tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

Máy phát điện gia đình dùng được điều hòa Honda HG6700

Honda HG6700
Honda HG6700

Honda HG6700 hoạt động với công suất tối đa 6.7kVA cùng với công suất liên tục 5.5kVA đáp ứng mức phát điện tương đối ổn định cho hộ gia đình trong những ngày thiếu điện. Đây là dòng máy phát điện chạy điều hòa 9000btu hoặc điều hòa có công suất nhỏ hơn. Máy sử dụng kiểu động cơ 4 thì, làm mát cưỡng bức, 01 xi lanh giúp vận hành lâu và liên tục. Đây là một trong những loại động cơ nổi tiếng trên toàn thế giới về độ bền cao và thân thiện môi trường.

Chiếc máy phát điện gia đình này có công suất vừa phải sử dụng nhiên liệu xăng, dung tích thùng xăng lên đến 25 lít với mức tiêu hao nhiên liệu 2.6l/h cùng hệ thống làm mát bằng gió giúp máy vận hành được lâu.

Máy phát điện gia đình Honda Hữu Toàn HG6700 được trang bị đầu phát SAWAFUJi sản xuất tại Nhật đảm bảo cho đầu ra dòng điện luôn có sự ổn định và chất lượng. Ứng dụng công nghệ hiện đại với hệ thống điều khiển mâm giật tạo điều kiện thuận lợi khi khởi động máy và sử dụng.

Giá tham khảo cho model máy này từ 36 triệu đồng.

Máy phát điện gia đình dùng được điều hòa Hyundai HY9000LE

Máy phát điện gia đình dùng được điều hòa Hyundai HY9000LE là loại máy chạy bằng xăng, khởi động bằng đề. Bản thân máy là sự kết hợp các tính năng ưu việt của các dòng máy khác như: HY3000F, HY3100LE…

Hyundai HY9000LE
Hyundai HY9000LE

Máy có công suất tối đa: 6.5kW, thời gian chạy liên tục 19 giờ khi ở mức 50% công suất. Hệ thống làm mát bằng không khí đảm bảo độ an toàn cao.

Với công nghệ Hàn Quốc hiện đại, máy phát điện gia đình Hyundai HY9000LE có bình chứa dầu bôi trơn 1.1 lít giúp bảo vệ máy và tăng tốc độ hoạt động và nhẹ hơn.

Thiết bị sử dụng nhiên liệu chính là xăng, dung tích thùng chứa 25 lít chứa cho máy hoạt động liên tục, mức tiêu tốn nhiên liệu chỉ 3 lít/giờ với 100% công suất, giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí nhiên liệu, đảm bảo hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Giá tham khảo cho model máy này từ 23 triệu đồng.

Xem thêm: Máy phát điện mini 1kW nhỏ gọn – tiện lợi | TOP 3 model tốt nhất

Máy phát điện gia đình dùng được điều hòa Kipor KDE6700TA

Máy phát điện gia đình Kipor KDE 6700TA là một nguồn cấp điện dự phòng đang rất được ưa chuộng. Với dây chuyền sản xuất công nghệ Đức, model Kipor KDE 6700TA mang nhiều đặc điểm nổi bật

Kipor KDE6700TA
Kipor KDE6700TA

Máy phát điện gia đình dùng được điều hòa Kipor KDE 6700TA được trang bị động cơ KIPOR bốn thì. Động cơ KM186FA của máy có công suất tối đa lên đến 6.3kW, nguồn điện áp 115/230V, tần số 50/60Hz. Nguồn điện đủ để cung cấp điện dự phòng cho nhiều thiết bị điện trong gia đình cùng lúc mà không lo quá tải.

Kipor KDE 6700TA sử dụng hệ thống đốt cháy hiệu quả cao đảm bảo cho quá trình đốt cháy nhiên liệu hoàn toàn. Hơn nữa, máy lại còn được trang bị một bình chứa nhiên liệu dung tích lớn lên đến 16 lít, từ đó có khả năng vận hành liên tục trong vòng 9.5 giờ. Công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp cũng giúp cho lượng khí thải của máy giảm bớt đáng kể, góp phần bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, model này có kết cấu giảm âm đồng bộ với một bộ giảm thanh lớn làm giảm tiếng ồn khí thải cùng âm thanh động cơ. Vì vậy mà độ ồn của máy đo được trong phạm vi 7m chỉ khoảng 72dB.

Tất cả các đơn vị điều khiển của tổ máy phát điện gia đình Kipor KDE 6700TA đều nằm trên một bảng điều khiển. Tại đây có một màn hình sẽ hiển thị dữ liệu làm việc theo thời gian thực như điện áp đầu ra, dòng điện của máy,… Bên cạnh đó, sự cố của máy phát điện cũng sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển cũng giúp người dùng có những biện pháp khắc phục nhanh chóng.

Giá tham khảo cho model máy này từ 25 triệu đồng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 3 model máy phát điện gia đình dùng được điều hòa tốt nhất hiện nay. Hiện những model này đều có bán tại Điện máy Hoàng Liên với mức giá ưu đãi nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn hãy để lại thông tin liên lạc trong phần bên dưới cho chúng tôi nhé.