Trong các buổi đi chơi chúng ta thường sẽ chụp lại ảnh để là kỷ niệm. Tuy nhiên số lượng ảnh thường sẽ rất lớn chính vì vậy việc ghép những nối những tấm hình vào chung một tấm hình để tiện chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Để có một tấm hình bao gồm nhiều những tấm hình nhỏ đầy nghệ thuật chúng ta cần có sự trợ giúp của các phần mềm ghép ảnh nghệ thuật. Nếu bạn vẫn chưa biết phần mềm ghép ảnh trên điện thoại nào tiện dụng nhất thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. 

Các phần mềm ghép ảnh trên điện thoại Iphone

Trong phần này của bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những phần mềm ghép ảnh miễn phí dành riêng cho điện thoại Iphone và IPad.

Phần mềm ghép ảnh Fuzel Collages 

Đây là phần mềm ghép ảnh dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS được nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao. Phần mềm Fuzel Collages được thiết kế với nhiều mẫu ghép ảnh khác nhau cùng với công cụ chỉnh màu sắc. Ứng dụng này cho phép các bạn ghép nhiều tấm hình khác nhau lại trong một khung hình hoặc có thể chỉ lựa chọn một tấm ảnh duy nhất.

Phần mềm ghép ảnh điện thoại IPhone
Phần mềm ghép ảnh điện thoại IPhone

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm này các bạn có thể thực hiện điều chỉnh kích cỡ của những tấm ảnh sao cho phù hợp với khung hình. Đồng thời ứng dụng còn có những tùy chọn cho phép các bạn có thể thực hiện chỉnh sửa cho những bức hình mình đã chụp làm cho chúng trở nên cuốn hút hơn. Hiện phần mềm này được cung cấp miễn phí trên Appstore, chỉ bằng những thao tác đơn giản các bạn đã có thể tải về máy.

>>Top10 cách Hack Coin Master Free Spin “có thể bạn chưa biết”

Phần mềm ghép ảnh Photo Collage Unlimited

Ứng dụng Photo Collage Unlimited được thiết kế dành riêng cho iPhone và IPad. Đây là một công cụ cắt, dán và chỉnh ảnh tuyệt vời. Phần mềm này giúp cho người sử dụng có thể có được những bức ảnh mang đậm chất nghệ thuật để chia sẻ với bạn bè người thân. 

Phần mềm Photo Collage Unlimited
Phần mềm Photo Collage Unlimited

Những tính năng của Photo Collage Unlimited bao gồm: 

 • Cho phép người dùng xoay ảnh tùy theo ý mình
 • Chỉnh sửa ảnh đã chụp
 • Co ảnh hoặc kéo dãn ảnh
 • Chia sẻ hình ảnh

Đặc biệt là ứng dụng này không hề giới hạn số lượng ảnh bạn ghép trong một khung ảnh, bạn có thể chọn lựa cùng một lúc nhiều hình ảnh cho một phông nền. Ngoài ra thì Photo Collage Unlimited cũng cho phép người dùng thực hiện cắt dán từ tùy chọn Setup.

Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại PicFrame

Đây là một trong những phần mềm ghép ảnh được đánh giá cao trên iPhone cho Phần mềm này cho phép người dùng có thể kết hợp 9 ảnh hoặc video trong cùng một khung hình. 

Khi sử dụng phần mềm ghép ảnh PicFrame các bạn có thể thêm chữ cùng các hiệu ứng hay các hình khối, thực hiện bo tròn các góc và thêm nhạc, mẫu vẽ… Sau khi thực hiện ghép hoàn tất các bạn có thể trực tiếp chia sẻ ảnh ghép lên các các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter hay zalo.

Phần mềm ghép ảnh Framatic Pro

Khi nhắc đến phần mềm ghép ảnh cho điện thoại IPhone chúng ta không thể nào bỏ qua phần mềm Framatic Pro. Đây là phần mềm ghép ảnh rất tiện ích dành cho những ai dùng Instagram. 

Phần mềm ghép ảnh cho điện thoại IPhone
Phần mềm ghép ảnh cho điện thoại IPhone

Ứng dụng Framatic Pro được thiết lập với:

 • 36 layout, 
 • 32 border
 • 92 hiệu ứng
 • 42 hình mẫu
 • Hơn 1.000.000 màu sắc
 • Và có rất nhiều tính năng hữu ích. 

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm Framatic Pro các bạn còn có thể thực hiện thêm watermark tùy chỉnh. Đồng thời các bạn cũng có thể lưu các ảnh đã ghép vào thư mục camera hoặc chia sẻ trực tiếp cho bạn bè người thân qua Zalo, Message hay đăng tải trực tiếp lên Facebook, Twitter, Instagram và Flickr.

Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại Super Collage

Đây là ứng dụng ghép ảnh cho điện thoại iPhone tương đối dễ sử dụng. Khi sử dụng phần mềm này các bạn có thể xuất các hình ảnh được lưu trong mục camera để ghép chúng lại trong một bức ảnh để tạo nên một tấm hình đậm chất nghệ thuật và chia sẻ nó với bạn bè trên các trang mạng xã hội như Twitter, Tumblr, Facebook, Instagram…

phần mềm Super Collage
phần mềm Super Collage

Ngoài ra thì Super Super Collage còn có một tính năng vô cùng tiện ích đó là SmartSeeting cho phép các bạn có thể tạo ra những bức ảnh ghép không có giới hạn chỉ với một thao tác nhấn đơn giản

➥ Xem thêm:

Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại Android

1. PicsArt Photo Studio

PicsArt là một Phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh với đa tính năng vô cùng phổ biến, được nhiều người sử dụng điện thoại android yêu thích. Khi sử dụng phần mềm này các bạn có thể ghép tối đa 10 ảnh lại với nhau. Đồng thời thực hiện các thao tác tùy chọn  để chỉnh sửa ảnh như thêm các bộ lọc, điều chỉnh thông số về độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng ở từng bức ảnh. Ngoài ra các bạn còn có thể thêm nhãn dán, văn bản, thực hiện điều chỉnh đường viền và kích thước ảnh một cách dễ dàng.

Phần mềm PicsArt
Phần mềm PicsArt

Khung nền của ảnh ghép trong phần mềm này cũng được thiết kế vô cùng đa dạng và đẹp mắt. Các bạn có thể tải PicsArt về điện thoại một cách dễ dàng và miễn phí thông qua Chplay. Tuy nhiên thì ứng dụng này có hạn chế đó là một số hiệu ứng có thể bị khóa.

2. Adobe Spark Post

Cho đến nay Spark Post – phần mềm ghép ảnh trên điện thoại samsung được sáng lập và phát triển bởi Adobe là một trong những ứng dụng tốt nhất để ghép ảnh và ghép nối các bức ảnh thành một video. Ứng dụng sở hữu giao diện trực quan với cách dùng tương đối đơn giản và có nhiều các tính năng khác nhau. 

Phần mềm Spark Post
Phần mềm Spark Post

Ưu điểm chính của ứng dụng này đó là phần mềm cung cấp cho người dùng một kho ảnh đã được ghép sẵn để làm mẫu. Khi ghép hình người dùng chỉ cần thực hiện thay thế những bức ảnh của mình vào khung mẫu là được. Ngoài ra ứng dụng còn được tích hợp các công cụ cơ bản như: Thay đổi bố cục, khoảng cách, màu sắc tại tùy chọn Layout.

Với Spark Post  các bạn có thể dễ dàng thực hiện cả các thao tác bổ sung thêm biểu tượng nhỏ và cài đặt phông chữ. Thêm một điểm nổi bật nữa của ứng dụng ghép ảnh này đó chính là tính năng Palette giúp duy trì tỷ lệ màu trên toàn bộ bức ảnh.

3. PhotoGrid

Phần mềm ghép ảnh trên điện thoại này là một ứng dụng đến từ nhà phát triển Cheetah Mobile. Có thể nói  PhotoGrid là một ứng dụng ghép ảnh đa dạng tính năng. Các bạn chỉ cần lựa chọn hình hoặc video muốn ghép lại với nhau (có thể chọn tối đa 15 ảnh) sau đó ứng dụng sẽ tự kết hợp chúng với nền và khung theo những phong cách khác nhau: 

Ứng dụng PhotoGrid
Ứng dụng PhotoGrid
 • Ảnh ghép dạng lưới (Grid HD) 
 • Ảnh ghép theo hàng ngang và hàng dọc ( Wide mode & High ) 
 • Ảnh ghép đơn (Single HD mode).

Ngoài ra, ứng dụng này còn được đánh giá cao vì có giao diện thân thiện và cung cấp nhiều bộ lọc nâng cao, tính năng phong phú, hiệu ứng sinh động và cập nhật nhanh xu hướng thị trường. Tuy nhiên có một khuyết điểm đó là đôi khi ảnh ghép khi xuất ra hơi bị mờ.

➥ Xem thêm:

4. Pixlr

Pixlr là ứng dụng ghép nối ảnh dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android được phát triển bởi AutoDesk. Phần mềm này cho phép bạn ghép nối ảnh, dựng phim, thêm hiệu ứng cũng như thêm các phông chữ lạ mắt. Khi sử dụng ứng dụng lần đầu thiết bị của các bạn cần phải đảm bảo có internet để tải những gói phông chữ, khung nền…

Phần mềm Pixlr
Phần mềm Pixlr

Ứng dụng này cho phép người lựa chọn nhiều hiệu ứng kết hợp, cùng với các biểu tượng độc đáo, lớp phủ, khung viền… Đồng thời hỗ trợ người dùng thay đổi bố cục, độ tương phản và ánh sáng…

5. PicCollage

PicCollage sở hữu một loạt các nhãn dán cũng như hình nền và mẫu ghép ảnh, màu sắc cùng nhiều loại phông chữ. Phần mềm này giúp bạn có thể tùy ý ghép nối tối đa 30 ảnh vào một khung hình.

Tuy nhiên phần mềm ghép ảnh PicCollage có một số điểm trừ lớn đó là:

 • Không có bộ lọc ảnh 
 • Không thể thêm văn bản 
 • Đa số những hiệu ứng hay đều bị khóa. Nếu thích bạn có thể mua những hiệu ứng khóa với giá vài USD.

Tuy nhiên ứng dụng này không cho phép người dùng ghép ảnh tự do. Song đổi lại Pixlr có rất ít quảng cáo trong quá trình sử dụng do đó các bạn có thể thoải mái trải nghiệm chỉnh sửa mà không bị khó chịu.

Trên đây là những ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng thông qua bài viết các bạn đã tìm được ứng dụng ghép ảnh phù  hợp với điện thoại và nhu cầu của mình.

>>> Theo dõi thêm tại website: https://giamaynenkhi.net/