#99 STT tạm biệt năm cũ “thú vị, ấn tượng, chất hơn nước cất”

Một năm lại sắp qua đi việc viết STT tạm biệt năm cũ là điều mà rất nhiều người vẫn làm mỗi năm. Nó giống như là lời tự tình của mỗi chúng ta khi nhìn lại những điều đã đến với bản thân trong năm qua. Giống như một lời tạm biệt với năm cũ để bước sang năm mới, viết lên những trang mới của cuộc đời. Nếu như bạn chưa biết viết gì cho ngày cuối năm thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

STT viết cho ngày cuối năm

0. Một năm nữa đang dần khép lại! 

 Một năm qua đi với nhiều biến động và đổi thay, 

Một năm với quá nhiều những bài học về sự kiên cường và nỗ lực.

Giờ đây tôi biết ơn những điều đã qua, những bài học từ nó quá tuyệt vời!

Tạm biệt 2021! chào 2022!

viết cho ngày cuối năm
stt tạm biệt năm cũ

1,Những giờ cuối cùng của năm cũ là giây phút để mỗi chúng ta lắng lòng lại nhìn về những điều đã đến với chúng ta trong một năm qua. Một năm sắp qua đi, với bao cảm xúc hỗn độn, có chút tiếc nuối lại có chút chờ mong. Tiếc nuối vì một năm đã qua mà còn bao điều dang dở nhưng trong lòng lại không thể nào ngăn được sự hồi hộp chờ mong những điều tốt đẹp trong năm mới!

2,Những giây phút cuối cùng của năm lòng tôi lặng lại tự hỏi: Một đời người liệu có bao nhiêu ngày cuối năm như thế này?

3. Tôi chợt nhận ra câu trả lời quá mơ hồ!

Có thể sẽ có rất nhiều ngày cuối năm như thế này nữa, nhưng cũng có thể đây là ngày cuối năm cuối cùng! Cuộc sống là vô thường, chẳng ai đoán định được bất cứ điều gì về tương lai. Chính vì vậy, lúc này hơn bao giờ hết tôi trân trọng và biết ơn những điều đã qua và sẽ sống hết mình với những giây phút hiện tại!

4. Lặng nhìn lại một năm đã qua bỗng thấy còn quá nhiều những điều dang dở, những niềm vui và bao trăn trở vẫn còn đọng lại trong lòng.

>> Những câu thả thính của BINZ & ĐEN VÂU “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ”

stt cuối năm
Cap hay cho ngày cuối năm

5. Một năm nữa lại sắp khép lại cùng với bao bộn bề lo toan bộn bề. Cuộc sống của con người ngày càng hối hả vắt kiệt sức lực của mỗi người. Những giây phút cuối cùng của năm là thời điểm để lắng lòng lại nhìn về những điều đã qua. Không phải để phán xét xem bản thân đã làm được gì? Đánh mất điều gì? Mà là để biết trân trọng hơn thời gian và nhìn lại những điều đã học được qua những nỗi buồn, mất mát!

➥ Xem thêm:

STT tạm biệt năm cũ

  1. Năm cũ sắp qua đi, 

Hãy để những điều không vui lại trong quá khứ

Hãy để những tiếc nuối thất vọng qua đi cùng năm cũ 

Để chào đón 1 năm mới sắp đến.

2. Ngày cuối cùng của tháng 12,

Tôi viết cho chính tôi, kẻ đang lang thang đi tìm ý nghĩa của đời,

Một năm nữa sắp qua đi mà tôi vẫn chưa tìm được đáp án

Chẳng mong ước một năm vội vã qua đi như thế!

Viết cho năm cũ
Tus cuối năm

3. Ngày cuối cùng của năm, không khí vui tươi háo hức ngập tràn khắp muôn nơi. Ai cũng háo hức chờ mong những điều tuyệt vời cho năm mới. Nhưng sâu trong lòng tôi sao lại có chút gì đó nao nao buồn. Có lẽ là sự sự tiếc nuối cho một năm sắp qua đi và cả sự hồi hộp chào đón những điều bất ngờ sẽ đến trong năm mới!

4. Ngày cuối năm như một nốt trầm kéo dài đánh dấu sự kết thúc của một bản nhạc. Giây phút chờ đón giao thừa dường như lòng ai cũng lắng lại nghĩ về những điều đã qua. Có những nụ cười và cả những giọt nước mắt…

5. Tạm biệt một năm với bao cảm xúc thăng trầm,

Một năm với bao nỗi buồn nhưng không thiếu đi những giây phút vui vẻ!

Một năm với những bước ngoặt đột phá bản thân!

6. Cảm ơn  vì tất cả!

Một năm sóng gió sắp qua đi,

Giây phút này tôi biết ơn những sóng gió ấy

Nó để lại trong tôi vết thương nhưng cũng để lại những bài học đắt giá.

Trên đây là những STT tạm biệt năm cũ  hay và sâu lắng chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết đã giúp các bạn viết được những được những lời trong lòng cho ngày cuối năm. Chúc các bạn năm mới bình an.

>>> GIAMAYNENKHI.net – Chuyên trang về Máy Móc – Xe – Công Nghệ

About Lê Hà

Chào bạn các bạn! Mình là Hà, mình đã có nghiên cứu và tìm tòi lĩnh vực máy móc công nghiệp trong thời gian khá dài. Hy vọng với các nội dung mình chia sẻ trên đây có thể phần nào giúp ích bạn trong công việc cũng như học tập.

View all posts by Lê Hà →