#Bí quyết thanh lý máy nén khí cũ được “giá cao, đắt khách”

Máy bơm hơi giá rẻ là thiết bị cung cấp khí nén quan trọng cho các thiết bị, máy móc trong các ngành công nghiệp hoạt động trơn tru và ổn định mà ngay cả trong cuộc sống hàng ngày của con người, sản phẩm luôn hiện hữu tại các tiệm sửa chữa, rửa xe… Tuy nhiên, do một số người dùng không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn đổi sang máy mới, cho nên việc thanh lý máy nén khí là một giải pháp lựa chọn hàng đầu.

Nếu thanh lý máy nén khí cũ được giá tốt sẽ giúp người dùng bù lại một phần không nhỏ về chi phí đầu tư ban đầu, đồng thời cũng sẽ giúp bạn tích cóp được thêm ít vốn khi có nhu cầu đổi sang máy mới. Vậy làm thế nào để thanh lý máy nén khí cũ được giá cao? Chúng ta hãy cùng giamaynenkhi tham khảo một số bí quyết dưới đây.

1. Vệ sinh và bảo dưỡng tân trang lại cho máy

Nếu máy nén khí cũ có bám nhiều bụi bẩn và gỉ sét sẽ không nhận được niềm tin và sự đánh giá cao từ người mua cho nên người bán khó có thể có được giá tốt. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng, người dùng cần thực hiện vệ sinh và phun sơn tân trang lại bề ngoài cho máy thêm bóng bẩy và sáng đẹp hơn.

Đồng thời, kiểm tra và bảo dưỡng cho các linh kiện bên trong máy để trông máy như mới và không phát sinh ra lỗi kỹ thuật cũng như tiếng rung ồn lớn khi vận hành, nhờ đó sẽ thu hút được người mua hơn.

thanh lý máy nén khí cũ
Thực hiện sữa chữa hoặc thay thế phụ kiện mới để máy vận hành ổn định, tạo được niềm tin với khách hàng

2. Đảm bảo linh kiện máy còn đầy đủ

Bên cạnh chú ý về hình thức của máy bơm khí nén thì người mua cũng luôn chú trọng đến các linh kiện máy nén khí cũ phải được đảm bảo đầy đủ và không có lỗi hỏng hóc. Cho nên, sau khi thực hiện vệ sinh và bảo dưỡng sản phẩm, người bán cần kiểm tra xem các bộ phận: lọc khí, lọc dầu, van chỉnh áp, ống dẫn khí…hiệu quả hoạt động có tốt không.

Nếu phát hiện lỗi thì người bán nên thực hiện sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện mới. Nhờ đó, khi người mua vận hành thử máy sẽ không phát ra tiếng rung ồn lớn, tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng cũng như người bán có thể thanh lý máy nén khí cũ vừa nhanh chóng lại được giá cao.

3. Trực tiếp bán cho người có nhu cầu

Thay vì qua các bộ phận trung gian, sản phẩm máy nén khí cũ của bạn dễ mất giá vì các thương nhân thường ép giá để có lợi nhuận thì người bán nên tìm trực tiếp đến những khách hàng có nhu cầu mua máy thực sự. Bạn có thể tìm thấy những khách hàng chất lượng này bằng cách đăng bán trên các diễn đàn, trang mạng xã hội đang có số lượng thành viên và lượt theo dõi đông đảo.

Ngoài ra, một số tiêu chí khác để giúp người bán có thể thanh lý được máy nén khí có giá cao như máy còn đang còn trong thời gian bảo hành, hoặc có chứng từ đầy đủ từ những đơn vị phân phối – bán lẻ uy tín. Hoặc sản phẩm của bạn có xuất xứ từ những thương hiệu chính hãng đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như máy nén khí Kobelco, máy nén hơi Puma….

Trên đây là một số cách giúp người dùng thanh lý máy nén khí cũ với mức giá tốt nhất. Tham khảo, so sánh để đưa ra gợi ý đầu tư, sở hữu sản phẩm máy nén khí tốt, với chi phí tiết kiệm nhất.

About Khánh Ninh

Chào các bạn! Tôi là Ninh, với gần 2 năm nghiên cứu, tổng hợp các kiến thức về điện máy, thiết bị về công nghiệp. Hy vọng những nội dung tôi chia sẻ trên đây sẽ có ích cho các bạn cũng như giúp bạn có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

View all posts by Khánh Ninh →

Trả lời