“Bật mí” Cách xem các trang đã like trên Facebook “Update 2022”

Trong chuyên mục hướng dẫn các “Thủ thuật Facebook của chúng hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn cách xem các trang đã like trên Facebook. Cùng theo dõi bài viết để khám phá cách xem lại những trang mình đã thích trên Facebook một cách nhanh chóng nhất bằng cả điện thoạimáy tính nhé!

🔹Tại sao cần xem các trang đã thích trên Facebook?

Hiện nay số lượng Fanpage được lập ra ngày càng nhiều, số lượng trang một người thích ngày càng tăng lên. Số lượng trang thích sẽ không ảnh hưởng gì đến tài khoản cũng như người sử dụng. 

Xem các trang đã like trên facebook
Lý do phải xem lại các trang đã like trên Face

Tuy nhiên hiện nay Facebook dựa trên các trang bạn đã thích để gợi ý những trang mới có nội dung tương tự với bạn. Điều này cũng sẽ không tạo ra vấn đề gì khi các bạn vẫn còn quan tâm đến nội dung của các trang đó mang lại. Nhưng khi các bạn không còn hứng thú và quan tâm đến nội dung của các trang này nữa thì nó chính là trở ngại, Facebook sẽ không biết để gợi ý những trang mới có nội dung phù hợp mà các bạn đang quan tâm.

Ngoài ra thì bạn cũng không có lý do gì để tiếp tục thích một trang đã không còn cung cấp cho bạn giá trị nội dung mà bạn cần. Ví dụ như bạn đã tốt nghiệp đại học vài năm rồi thì bạn chẳng có lý do gì để phải theo dõi nội dung ôn tập thi đại học cả. 

Đã đến lúc bạn cần xem những trang đã thích trên Facebook lại một lượt để làm một cuộc thanh lọc rồi. nếu bạn chưa biết cách xem các trang đã thích trên Facebook thì các bạn cùng tiếp tục theo dõi bài viết nhé! Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết cách xem các trang đã like trên Facebook.

🔸Cách xem trang đã Like trên Facebook bằng điện thoại

Trong phần này của bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xem lại các trang đã thích trên Facebook bằng điện thoại. Để có thể xem lại các Fanpage các bạn đã like trên điện thoại các bạn cần có sự hỗ trợ của ứng dụng Facebook. Nếu chưa có ứng dụng Facebook sẵn trong máy thì các bạn tiến hành cài đặt ứng dụng trước đã nhé.

cách xem các trang đã like trên facebook
Cách xem trang đã Like trên Facebook bằng điện thoại

Hiện nay giao diện của ứng dụng Facebook trên các hệ điều hành gần như tương tự nhau cho nên cách sau đây chúng tôi hướng dẫn các bạn có thể áp dụng cho cả điện thoại dùng hệ điều hành Android như Samsung, Sony,… hay hệ điều hành IOS của Iphone.

➥ Xem thêm:

Các bước tìm trang đã thích trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Các bạn tiến hành mở giao ứng dụng Facebook từ giao diện màn hình chính của điện thoại. Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của bạn (nếu ứng dụng đã đăng nhập sẵn tài khoản của bạn thì không cần đăng nhập nữa). 

Bước 2: Các bạn bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang.

  • Ở góc bên phải phía trên cùng của điện thoại đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 
  • Ở bên phải phía dưới cùng của điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

Bước 3: Tại đây các bạn tìm mục “trang” hoặc “pages” để bấm chọn. Sau đó các bạn các bạn bấm chọn “pages” một lần nữa để giao diện Facebook hiện ra danh sách các trang bạn đã thích. 

xem trang đã like trên facebook bằng điện thoại
Cách xem các trang đã thích trên Facebook

Bước 4: Tại phần này các bạn tìm và chọn mục Liked Pages => Chọn See All để có thể xem toàn bộ các trang đã thích từ trước tới nay. 

cách tìm những trang đã thích trên facebook
Cách bỏ thích 1 trang đã like trên Facebook

Cách để bỏ thích trang

  • Cách thứ nhất các bạn bấm vào mũ ngược ở bên cạnh các trang. Sau khi bấm chọn hệ thống sẽ đưa ra cho các bạn 3 sự lựa chọn lần lượt như sau: Chế độ xem trước, mời bạn thích trang và bỏ thích trang (unlike). Để bỏ thích trang các bạn bấm vào nút unlike là được. 
  • Cách thứ 2 các bạn bấm trực tiếp vào Avatar trang muốn thực hiện thao tác. Sau đó các bạn sẽ được chuyển vào trang chủ của trang. Tại đây các bạn có thể bỏ thích trang bằng cách nhấn vào biểu tượng nút like ở phía trên của trang.

🔸Cách xem các trang đã like trên Facebook bằng máy tính

Để xem các trang đã thích trên Facebook bằng máy tính các bạn tiến hành các thao tác như sau 

Bước 1: Các bạn truy cập vào Facebook của mình trên một trình duyệt bất kỳ có trên máy tính. Sau đó bấm chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch như hình dưới đây. 

cách xem các trang đã thích trên facebook
Bấm chọn biểu tượng 3 dấu gạch

Bước 2: Tại hàng danh mục phía bên trái các bạn bấm chọn “xem thêm” sau đó kéo xuống phía dưới đến mục trang các bạn bấm chọn “trang” => Chọn “trang đã thích”

tìm trang đã thích trên facebook
Mục tất cả các trang đã thích trên Facebook

Bước 3: Các bạn nhìn sang bên phải của giao diện màn hình, lúc này tại đây đã hiển thị danh sách các trang bạn đã thích tại mục “Tất các trang bạn đã thích hoặc theo dõi”. 

Bên cạnh những trang đã thích có dấu 3 chấm, các bạn có thể bấm vào đây để tùy chỉnh (các bạn có thể chọn bỏ thích trang tại đây).

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 2 cách để xem tất cả các trang mình đã thích trên Facebook. Hy vọng qua bài viết các bạn đã biết cách xem các trang đã like trên Facebook và biết cách quản lý chúng một cách dễ dàng.

>>> Theo dõi thêm tại website: https://giamaynenkhi.net/